Phấn rôm, nước hoa


Phấn rôm, nước hoa
 • 1
 • 2
 • Sử dụng phấn rôm và nước hoa cho bé yêu

  Các sản phẩm đồng hành cùng bé lớn lên’ đã ra đời và ngày càng trở nên phong phú, đa dạng,  giúp hỗ trợ mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng bé tốt nhất. Hiện nay, phấn rôm và nước hoa gần như đã trở thành sản phẩm phổ biến mà mẹ lựa chọn sử dụng như một cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm đối với bé yêu của mình.

  Phấn rôm cho bé

  Thành phần chính của phấn rôm là bột talic có khả năng hút ẩm cao. Phấn rôm khi bôi lên các vùng da có nếp gấp như cổ, bẹn, nách sẽ giúp tránh tình trạng bị hăm, ẩm ướt.
  Tác dụng chính của phấn rôm cho bé là ngăn mồ hôi, giúp cho làn da bé luôn luôn thông thoáng, mát mẻ. Phấn rôm là lựa chọn hàng đầu của mẹ trong việc chăm sóc và bảo vệ bé. Đặc biệt, đây là sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phấn rôm dành cho trẻ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Vì vậy, khi lựa chọn phấn rôm cho trẻ sơ sinh mẹ cần quan tâm và chú ý lựa chọn sản phẩm có thương hiệu để có thể đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng cho bé yêu. Trước khi bôi lên da bé mẹ cần phải thử phản ứng trước bằng cách lấy một ít thoa lên vùng da tay bé và theo dõi trong vài giờ. Nếu không thấy có hiện tượng kích ứng, mẹ có thể sử dụng trên toàn cơ thể bé.

  Nước hoa cho bé

  Nước hoa cho bé là sản phẩm đặc biệt giúp bé yêu có thể thoải mái tinh thần, cơ thể thơm tho. Trên thị trường hiện nay còn có nhiều loại nước hoa cao cấp có các tác dụng khác dành riêng cho bé yêu như nước hoa chống muỗi, nước hoa hồng cho bé.
  Sản phẩm nước hoa chống muỗi cho bé vừa giúp bé thơm tho lại có thể chống côn trùng và muỗi tấn công bé khi bé ở một mình trong nôi hay ngồi chơi trong phòng. Mùi hương cam hay tinh dầu oải hương cũng rất được ưa chuộng làm món quà đặc biệt cho bé yêu.
  Mẹ cũng có thể chọn dùng nước hoa hồng cho bé vì nước hoa hồng giúp da bé bớt khô trong những ngày nắng nóng hay do sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Sản phẩm giúp làn da bé mịn màng và khỏe mạnh hơn.
   
  Hiện nay các sản phẩm phấn rôm cho bé và nước hoa cho bé an toàn đang được bày bán trên các kệ hàng của Moki. Mẹ hãy nhanh tay truy cập trang moki.vn để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con yêu của mình.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

   
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Sử dụng phấn rôm, nước hoa loại nào tốt cho bé yêu khi hè về
  4.5 5 1268