Nôi ngủ chung giường


Nôi ngủ chung giường
 • Nôi ngủ chung giường, tạo không gian ngủ thoải mái cho bé và bố mẹ.

  Giấc ngủ rất quan trọng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của bé. Nôi ngủ chung giường sẽ giúp bố mẹ và bé có giấc ngủ sâu, hiệu quả. Đây là sản phẩm cần thiết trong việc chăm sóc bé yêu.
  Nôi nằm chung giường  không ảnh hưởng đến diện tích ngủ của bố mẹ, thuận tiện khi mẹ có thể chăm sóc bé dễ dàng. Bé mới chào đời, chưa có giờ giấc sinh hoạt cụ thể hay cố định, việc cho bé nằm cũi sẽ rất bất tiện khi mẹ phải di chuyển nhiều. Việc chăm bé có thể khiến mẹ mệt mỏi, làm giảm lượng sữa mẹ. Hơn nữa bé còn nhỏ nên việc cho bé ngủ riêng khiến bố mẹ không yên tâm. Chuẩn bị nôi ngủ chung giường với bố mẹ giúp bé có giấc ngủ ngon hơn, bố mẹ cũng yên tâm hơn.
  Bố mẹ có thể sử dụng cũi đa năng 2 tầng cho bé. Khi bé còn nhỏ, sản phẩm có thể kê sát giường cho bé nằm chung giường bố mẹ.. Khi bé lớn hơn thì cũi đa năng 2 tầng sẽ trở thành chiếc cũi xinh xinh cho bé nằm riêng. Bé có không gian vui chơi riêng của mình, bé có thể tự chơi trong không gian an toàn đó.
  Bố mẹ cũng có thể sử dụng loại nôi nằm chung với bố mẹ nhỏ gọn của các thương hiệu nổi tiếng như Summer, đây là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển. Các sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Sử dụng loại nôi này bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, bé sẽ có giấc ngủ trọn vẹn.
  Nôi nằm cho bé là sản phẩm tiện ích  nhưng thời gian sử dụng thường không được lâu. Khi bé lớn, bé sẽ không chịu nằm yên trong nôi theo sự chỉ đạo của bố mẹ. . Bố mẹ hãy suy nghĩ xem mình có thực sự cần thiết sản phẩm này không để tránh lãng phí.
  Khi lựa chọn sản phẩm nôi nằm chung giường cho bé, bố mẹ nên lựa chọn loại nôi có tấm lưới để tạo cảm giác thông thoáng cho bé. Vì thân nhiệt của bé thường cao hơn người lớn nên nếu để bé bị ra mồ hôi bé rất dễ bị cảm lạnh do mồ hôi ngấm ngược.
  Lựa chọn một chiếc nôi nằm chung giường cho bé, bé sẽ có giấc ngủ ngon để có thể phát triển toàn diện. Nếu còn nhiều phân vân bố mẹ hãy download app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ để tham khảo và lựa chọn sản phẩm thích hợp cho bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Sắm ngay 10 mẫu nôi ngủ chung giường hot nhất mùa hè 2017 nào các mẹ
  4.5 5 1268