Nôi điện tự động


Nôi điện tự động
 • 1
 • 2
 • Nôi điện tự động giúp bố mẹ đơn giản hơn trong việc trông bé.

  Hầu như tất cả các bé đều thích đung đưa nhẹ mỗi khi ngủ hay khi quấy khóc, nhưng bố mẹ lại không thể bế bé đung đưa quá lâu. Vậy phương án nào là tốt nhất để bố mẹ có thể nhàn hơn, còn bé thì rất thoải mái. Nôi điện tự động chính là đáp án tốt nhất. Nôi điện tự động sẽ vừa làm chiếc nôi cho bé, vừa giúp bố mẹ đung đưa cho bé yêu vào giấc ngủ dễ hơn.
  Bố mẹ lo lắng nếu cho bé nằm võng bé có thể bị gù lưng hay xương sống phát triển không đúng chuẩn. Bố mẹ muốn bé được đung đưa cho dễ ngủ, nhưng cũng muốn bé được nằm thẳng để bé có thể phát triển được hệ xương của mình tốt nhất. Và đó chính là lý do để nôi điện tự động cho bé ra đời. Nó sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bố mẹ đang bận tâm.
  Đúng như cái tên của nó, nôi điện tự động bản chất vẫn chính là cái nôi giúp bé ngủ riêng một cách thoải mái giống như cũi. Nhưng nôi điện được cải tiến hơn đó chính là khả năng rung tự động. Một chiếc nôi rung tự động thường có rất nhiều mức để bố mẹ có thể tùy chỉnh. Và việc cho bé sử dụng sản phẩm này không hề ảnh hưởng đến sự phát triển của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.
  Nôi điện tự động cho bé trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và thương hiệu để bố mẹ lựa chọn. Bố mẹ nên lựa chọn những sản phẩm nôi điện an toàn và đảm bảo có thể cho bé giấc ngủ tốt nhất.. MOKI khuyên bố mẹ nên lựa chọn nôi có mặt lưới thoáng, như vậy bé sẽ không cảm thấy nóng.
  Có 2 loại nôi điện cho bé khá thông dụng hiện nay đó chính là nôi gỗ và nôi sắt. Nôi gỗ thì giá thành thường cao hơn nhưng màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ đẹp hơn. Bố mẹ nên tùy vào điều kiện kinh tế để tham khảo.
  Việc sử dụng nôi điện tự động cho bé sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon hơn để có thể phát triển toàn diện về mặt thể chất cũng như trí não. Bố mẹ hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín như Autoru, Vinanoi, Tiny Love, … Hãy cùng MOKI lựa chọn cho bé yêu chiếc nôi điện tự động tốt nhất.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Chào hè với chương trình giảm giá nôi điện không thể bỏ qua trên MOKI
  4.5 5 1268