Nhiệt kế cho bé


Nhiệt kế cho bé

Chọn mua nhiệt kế cho bé chất lượng

Nhiệt kế cho bé là vật dụng quen thuộc để kiểm tra nhiệt độ khi bé nóng sốt, nhưng nên chọn cặp nhiệt kế cho bé như thế nào, mua nhiệt kế cho bé loại nào chắn chắn nhiều ông bố bà mẹ  vẫn còn rất lúng túng.

Đo nhiệt kế cho trẻ khi nào?

Thông thường cha mẹ đo nhiệt kế cho bé khi thấy con có dấu  hiệu sốt nghĩa là nhiệt độ tăng cao hơn mức bình thường. Các em bé thường có nhiệt độ nóng khác so với những gì bố mẹ cảm nhận. Có thể là bạn nhận thấy bé rất nóng phải cho trẻ uống thuốc hạ sốt các kiểu nhưng đó là cảm tính phải đo nhiệt kế cho bé mới chính xác.
Trẻ còn quá nhỏ thì cha mẹ phải trực tiếp thao tác và phải giữ để tránh trẻ làm rớt hư bể. Cách khoảng 2 – 3 giờ nếu trẻ đang trong tình trạng nóng sốt thì nên cặp nhiệt kế cho bé để biết chính xác nhiệt độ và chọn cách hạ nhiệt như dùng thuốc uống, lau khăn mát hay dán  miếng hạ sốt cho trẻ…

Chọn mua nhiệt kế cho bé loại nào tiện dùng

Nhiệt kế cho trẻ trên thị trường rất nhiều nên cha mẹ có thể chọn mua nhiệt kế cho bé dễ dàng có loại bằng nhựa, có loại là thủy ngân nhưng cũng có thể mua nhiệt kế điện tử…
Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng nên cha mẹ có thể cân nhắc kĩ khi chọn mua nhiệt kế cho bé. Loại nhựa thì chỉ thường không sợ rớt bể nhưng đo nhiệt độ không chính xác và mau hư. Nếu dùng loại thủy ngân thì phải cẩn thận vì dễ hư bể và đặc biệt thủy ngân rất độc hại. Hiện nay trên thị trường rất ưa chuộng loại nhiệt kế cho trẻ bằng điện tử.

Những lợi ích dùng nhiệt kế cho trẻ loại điện tử

Cặp nhiệt kế cho bé bằng nhiệt kế điện tử chỉ 20 giây đã có kết quả bạn còn có thể dùng cho trẻ sơ sinh, đặc biệt kết quả chính xác đến 99.9%. Chỉ cần đặt nhiệt kế lên trán bé rồi bấm nút điều khiến là có thể biết hiện trẻ đang có nhiệt độ là bao nhiêu.
Chọn nhiệt kế cho bé dễ dùng giúp bạn theo dõi nhiệt độ của con nhanh và không mất nhiều thời gian xử lý các công đoạn phụ cũng như có thể bảo quản nhiệt kế dễ dàng không sợ nguy hiểm cho trẻ.
Cách bảo quản nhiệt kế cho trẻ sau khi dùng
Sau khi đo nhiệt kế cho bé biết kết quả bạn có thể để vật dùng này một chỗ kín đáo tránh xa tầm tay trẻ nhỏ, nơi cất giữ cũng phải đảm bảo khô thoáng để tránh làm hỏng đồ dùng.
Chọn mua nhiệt kế cho bé chất lượng tiện dùng và bảo quản đúng cách bạn sẽ luôn an tâm về thiết bị kiểm tra nhiệt độ cho con trẻ khi cần.
Mời bạn ghe thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để chọn cho bé những đồ đẹp, chất lượng mà giá cả lại tốt. Nhiều món quà miễn phí dành cho bé yêu của bạn. Chỉ với một vài thao tác nhỏ gọn bạn sẽ đến gần thế giới của bé hơn bao giờ hết.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Tip chọn nhiệt kế đúng chuẩn, ít người biết đến
4.5 5 1268