Mỹ phẩm cho bà bầu


Mỹ phẩm cho bà bầu
 • 1
 • 2
 • 3
 • Mỹ phầm dành cho bà bầu và những lưu ý để không ảnh hưởng đến thai nhi

  Nhắc tới thời kỳ mang thai của các bà bầu, thì có rất nhiều vấn đề cần giữ gìn và kiêng khem. Một trong số đó là vấn đề làm đẹp mà bất cứ phụ nữ nào cũng có nhu cầu, thậm chí rất cao là đằng khác.  Nhưng vì tương lai của bé, người vợ, người mẹ đã phải hy sinh rất nhiều kể các cái quyền làm đẹp.
  Đó là sự hy sinh, nhưng trong giai đoạn hiện nay thì các mẹ có thể không cần lo về vấn đề mỹ phẩm dành cho bà bầu nữa. Moki - ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé, sẽ đem đến cho các mẹ những loại mỹ phẩm an toàn dành cho bà bầu. Hạn chế tối đa các tác hại từ mỹ phẩm đối với thai nhi nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu làm đẹp của các mẹ.
  Hiện nay, các cửa hàng trên Moki có bán rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi các hãng mỹ phẩm dành cho bà bầu uy tín xuất xứ từ các nước như: Hàn, Nhật, Mỹ, Canada … Với đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định, tất cả các sản phẩm đều không chứa axit salycilic và Phthalates là các loại hóa chất trong công nghiệp dùng để tạo mùi hương. Thay vào đó là các tinh chất từ thiên nhiên như: mật ong, nha đam, trà xanh, oliu, hoa hồng, … đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng. Những yếu tố trên chắc chắn sẽ khiến giá thành những loại sản phẩm này cao hơn khá nhiều so với các loại mỹ phẩm thông thường trên thị trường.
  Vậy mua đồ rẻ liệu có nên?Các sản phẩm trôi nổi chất lượng kém ngoài thị trường không? Là câu hỏi mà cha mẹ cần cân nhắc, khi đó là những sản phẩm trực tiếp ảnh hưởng hưởng tới thai nhi.
  Mặc dù các loại mỹ phẩm dành cho bà bầu là có rất nhiều nhưng chủ yếu vẫn là các dòng sản phẩm chăm sóc da. Còn các loại sản phẩm khác như: thuốc nhuộm tóc, son môi, sơn móng tay hay nước hoa thì có rất ít. Nên các mẹ cũng nên hạn chế sử dụng các loại sản phẩm này trong thời kỳ mang thai và cho con bú, khi những sản phẩm đó chưa kiểm chứng hay có những giấy tờ kiểm chứng rõ ràng.
  Thời điểm sau sinh, cũng là lúc các mẹ tích cực chăm chút lại hình ảnh nhưng đừng vị vậy mà tìm tới các loại mỹ phẩm thông thường. Các mẹ vẫn nên sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp cho bà bầu vì trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng thì bé còn non yếu các mẹ sử dụng mỹ phẩm hóa chất nhiều vẫn có thể ảnh hường tới bé. Điều này các mẹ cần cực kỳ lưu ý và thực hiện đầy đủ.
  Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Những loại mỹ phẩm mẹ có thể dùng trong và sau thời kỳ mang thai
  4.5 5 1268