Mũ thời trang


Mũ thời trang

Moki - Thế giới mũ thời trang cho trẻ em.

Mũ có tác dụng che nắng che mưa, che phần đầu, giữ ấm cho đầu, vì đầu là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể cần được bảo vệ nhất dù trẻ nhỏ hay người lớn. Mũ là vật dụng không thể thiếu đối với bất kì đứa trẻ nào, từ các bé sơ sinh lọt long tới các bé đã lớn.Các loại mũ thời trang với nhiều loại, nhiều kiểu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng.
Mũ đẹp cho bé yêu gồm nhiều loại mũ dành cho các em bé sơ sinh, mũ dành cho các bé từ 1-3 tuổi, mũ cho các bé trai, mũ cho các bé gái, mũ dành cho các bé lớn.
Dựa vào kiểu dáng và công năng thì có thể chia mũ trẻ em thành các loại mũ cơ bản sau: mũ rộng vành, mũ lưỡi trai, mũ len, mũ sơ sinh, mũ chụp. Do sự phát triển của ngành thời trang trẻ em, các loại mũ được biến tấu và thiết kế với rất nhiều kiểu da dạng, mẫu mã phong phú.
  • Mũ sơ sinh có tác dụng giữ ấm đầu cho bé, các bé sơ sinh vừa lọt long vô cùng yếu ớt, chưa thích nghi với môi trường bên ngoài bụng mẹ, đầu bé rất mêm nên mũ sơ sinh vừa giữ ấm vừa giúp đầu bé tránh khỏi những thương tổn.
  • Mũ len được dùng vào mùa đông để giữ ấm cho đầu. Mũ len dày hơn mũ sơ sinh giúp ngăn cản những luồng khí lạnh giữ cho đầu ấm áp trong mùa đông rét buốt. Nhiều kiểu mũ len cực yêu dành cho bé như mũ len vặn thừng, hình con cún, con gấu, mũ len bím tóc, mũ len mặt cười, mũ len đính hoa đính nơ…có tại Moki giúp cho các mẹ thỏa thích chọn mũ đẹp cho bé yêu nhà mình.
  •  Mũ chụp không có vành thường để chụp lên đầu, mũ co giãn và phù hợp cho cả các bé vài tháng tuổi và cả các bé lớn.
  •  Mũ rộng vành thường được các bé dùng che nắng, mũ rộng vành biến tấu vô cùng linh hoạt và sống động dưới bàn tay của các nhà thiết kế.
  •  Mũ lưỡi trai vô cùng quen thuộc, có nhiều kiểu mà các bé thường thích như mũ lưỡi trai mặt cười, mũ lưỡi trai bò, mũ lưỡi trai hình thú, mũ lưỡi trai dudula.
Là một phụ kiện thời trang nên nhu cầu và mục đích sử dụng mũ thời trang ngày càng có nhiều biến tấu rất đa dạng, kiểu dáng luôn được cập nhật liên tục. Các mẹ sẽ tha hồ lựa chọn và kết hợp mũ với những trang phục yêu thích cho các bé.
Hãy ghé thăm Moki để shopping và mua sắm thả ga những món đồ cực đáng yêu cực xinh cho mẹ và bé. Chỉ cần download Moki và bằng vài thao tác đơn giản là đã rinh được những món đồ rẻ đẹp và chất lượng cực đảm bảo về nhà nhanh chóng.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

35 mẫu mũ đi biển cực độc cho bé yêu
4.5 5 1268