Mũ sơ sinh - che thóp


Mũ sơ sinh - che thóp
 • 1
 • 2
 • 3
 •  Mũ sơ sinh, che thóp  - Ấm áp như tình yêu của mẹ

   
  Con cái là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Có làm cha, làm mẹ mới thấu hiểu được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con. Cha mẹ nào cũng luôn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất, từ miếng ăn, giấc ngủ,… Mũ sơ sinh, che thóp là một trong những vât dụng mà bố mẹ phải sắm đầu tiên cho con khi bé bắt đầu chào đời.
   
  Bởi lẽ, trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, ba mẹ cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi chọn được sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho bé để tránh làm tổn thương và ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ.
   
  Phần đầu của bé sơ sinh khi chào đời rất dễ bị tổn thương. Hơn nữa, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trọng để bảo vệ bé yêu khỏi nhiễm lạnh và những tổn thương khác khi chào đời. Vì thế, một chiếc mũ sơ sinh cho bé để che thóp là giải pháp tuyệt vời mà các bố mẹ lựa chọn để bảo vệ bé yêu của mình.
   
  Việc che thóp cho bé là vô cùng quan trọng vì đó là cách bạn trực tiếp bảo vệ não bộ của bé khỏi những tác dộng mạnh từ bên ngoài. Khi cơ thể bé ra khỏi âm đạo, đầu bé sẽ bị ép chặt lại để ra ngoài. Các thóp đầu lúc này đóng vai trò giúp não bé được đàn hồi, tạo điều kiện cho trẻ ra ngoài dễ dàng mà không bị đau hay có các dấu hiệu chảy máu não và mắt.
   
  Che thóp cho bé quan trọng là vậy, nhưng có một việc quan trọng không kém là lựa chọn làm sao được một sản phẩm vừa an toàn, vừa tốt cho bé lại tiết kiệm chi phí và thời gian của ba mẹ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc mũ xinh cho bé sơ sinh tại bất cứ cửa hàng bán đồ sơ sinh nào trên nhưng hãy đảm bảo tiêu chí an toàn lên đầu tiên, vì bé sơ sinh rất nhạy cảm và dễ tổn thương.
   
  Thay vì băn khoăn không biết mua mũ che thóp giá rẻ cho bé ở đâu mà vẫn đảm bảo được an toàn thì hãy để Moki gợi ý cho bạn nhé.
  Chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những chiếc mũ xinh xắn, đẹp, rẻ và chất lượng tại Moki, thậm chí là miễn phí. Chỉ cần click ghé thăm Moki, tải app Moki về điện thoại rồi lựa chọn một món đồ ưng ý nhất cho bé yêu của bạn.
  Tiết kiệm thời gian, không tốn kém chi phí, lại sắm được những món đồ siêu rẻ, siêu chất lượng cho bé yêu, thật tuyệt vời phải không nào?

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hướng dẫn mẹ cách chọn mũ sơ sinh mùa hè cho bé
  4.5 5 1268