Mũ chắn nước


Mũ chắn nước
 • Mũ chắn nước cho bé, phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bé.

  Khi bé còn nhỏ, bố mẹ có thể bế bé nằm ngang khi gội đầu cho bé, nhưng khi bé lớn hơn, bé cũng sẽ không để bố mẹ bế bé nằm ngang. Nếu bố mẹ gội đầu cho bé khi bé đứng, rất có thể xà phòng sẽ rơi vào mắt bé gây khó chịu, ngay cả nước cũng sẽ làm bé không thoải mái. Và mũ chắn nước cho bé sẽ là sản phẩm mà bố mẹ nên quan tâm. Bố mẹ có thể sử dụng thành mũ chắn nước gội đầu hay mũ chắn khi bố mẹ cắt tóc cho bé. 

  Sản phẩm mũ chắn nước là sản phẩm khá thông minh tiện dụng. Mũ có vành tròn rộng, khi bố mẹ cài mũ vào đầu bé thì vòng tròn rộng kia sẽ giúp mũ chắn nước vào mắt cho bé, bố mẹ có thể tưởng tượng nó giống như một mái hiên che mưa che nắng cho căn nhà.
  Ngoài ra bố mẹ còn có thể sử dụng mũ chắn nước cho bé khi bé cắt tóc, mũ sẽ không còn tác dụng chống nước những sẽ giúp tóc không rơi vào mắt bé hay mặt bé làm cho bé khó chịu. Bố mẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm thay thế mũ che nắng cho bé, nhưng nếu bố mẹ lựa chọn là mũ cao su thì nắng quá mũ sẽ giữ nhiệt khá lâu bé sẽ không thoải mái.

  Hiện nay trên thì trường, mũ chắn nước cho trẻ em đa phần là sản phẩm có chất liệu cao su hoặc nhựa. Bố mẹ có thể tùy chọn chất liệu mà mình yêu thích, nhưng MOKI khuyên bố mẹ nên lựa chọn loại mũ bằng cao su vì nó mềm hơn và không gây ra những tổn thương vô tình nào cho bé.
  Bố mẹ có thể tham khảo các sản phẩm mũ chắn nước cho bé của Farlin ( Đài Loan ), Canpol, Sassy, PiyoPiyo,… và rất nhiều thương hiệu khá uy tín khác mà bố mẹ có thể tham khảo. Lựa chọn mũ chắn nước vào mắt cho bé cũng sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi bé tắm, bé nghịch mà không lo đau mắt.

  Giá thành khá rẻ mà hiểu quả thì rất tốt nên MOKI khuyên bố mẹ nên lựa chọn sản phẩm mũ chắn nước cho bé này. Bố mẹ có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm bằng cách download app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ. Sẽ có rất nhiều sản phẩm chất lượng để bố mẹ chuẩn bị hành trang cho bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Mẹ nên mua mũ chắn nước loại nào cho bé
  4.5 5 1268