Miễn Phí


Miễn Phí

Moki - hãy sẻ chia khi còn có thể

 
Cha mẹ nào cũng mong muốn có thể chăm sóc  và mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, nhưng không  phải ai cũng có đủ điều kiện để làm điều đó. Thấu hiểu đươc điều này, Moki luôn muốn xây dựng một cộng đồng cha mẹ không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, chia sẻ với nhau những kiến thức chăm sóc con cái hay những khúc mắc trong cuộc sống cá nhân, mà còncó thể trực tiếp giúp đỡ nhau qua  những hành động đơn giản, thiết thực như tặng đồ miễn phí.
 
Trẻ con thường lớn rất nhanh, quần áo, đồ chơi và những vật dụng khác thường xuyên được thay đổi theo nhu cầu và sự phát triển của trẻ. Vậy những món đồ còn tốt, cha mẹ thường sử dụng vào mục đích gì? Tặng cho người thân, đăng bán trên các trang giao vặt? Hay để trong góc tủ nào đó đến khi chúng mục nát và  “đau buồn” vì vòng đời sử dụng của mình quá ngắn?....
 
Một món đồ cũ bán đi đáng bao nhiêu tiền, liệu có đủ tiền mua một hộp sữa mới, một món đồ chơi hay một bộ đồ mới được bày lên sau tấm  kính của các shop thời trang? Nhưng nó có thể mua được niềm vui của một đứa trẻ, sự hạnh phúc của một bà mẹ khi thấy con được đủ đầy khi bạn dành tặng những món đồ đó trên app Moki.
 
Luôn mong muốn nụ cười luôn nở trên môi của những đứa trẻ và những người mẹ, Moki- ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé dành tặng chuyên mục “Miễn phí” cho tất cả các thành viên trong Moki để có thể dành tặng và chia sẻ với nhau những món đồ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với giá 0 đồng.
Khi có bất kỳ sản phẩm nào muốn tặng hay chia sẻ, trao đổi với những người dùng khác, mẹ có thể chụp ảnh, điền đầy đủ thông tin lên app Moki, đăng bán nhưng để với giá 0 đồng. Hệ thống của Moki sẽ tự động tìm kiếm, xác lập thành kho hàng 0 đồng/miễn phí để các mẹ tiện theo dõi và tìm những món đồ ưng ý nhất.
 
Không phải là từ thiện mà là chia sẻ cộng đồng và bạn hoàn toàn có thể quyết định cho mình người có thể nhận “món quà” mà mình muốn tặng, khi hoàn toàn có thể kiếm soát được quá trình vận chuyển như một đơn hàng bình thường trên Moki.
 
Hãy cài app Moki ngay hôm nay, để cùng sẻ chia, để cùng cho đi và nhận lại không chỉ những món hàng mà cả những niềm vui và nụ cười trong cuộc sống. Moki tin rằng, mỗi một hành động nhỏ hôm nay của bạn sẽ góp phần xây dựng cộng đồng Moki nhân ái, tốt đẹp hơn.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

10.000 Sản phẩm miễn phí đang chờ các mẹ nhanh tay rinh ngay về nhà
4.5 5 1268