Máy sấy quần áo


Máy sấy quần áo
 • Máy sấy quần áo, mang lại cảm giác thơm tho cho quần áo vào mùa mưa.

  Vào mùa mưa thời tiết khá khó chịu, nồm và ẩm, bố mẹ cảm giác quần áo giặt sạch sẽ rồi nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đặc biệt quần áo ẩm mốc không những làm bé khó chịu mà sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. Máy sấy quần áo sẽ là phương án giải tỏa mọi vấn đề giúp bố mẹ. Vậy máy sấy quần áo là gì, và loại mấy sấy quần áo nào tốt, MOKI sẽ giải đáp cho bố mẹ.
  Bố mẹ thường nghe thấy máy sấy tóc chứ nhiều người chưa nghe thấy khái niệm máy sấy quần áo. Máy sấy quần áo khá đắt tiền, thường chỉ sử dụng trong mùa mưa ẩm nên bố mẹ thường rất phân vân khi quyết định có sở hữu thiết bị này hay không. Có rất nhiều gia đình sẽ chọn máy sấy quần áo mini giá rẻ chỉ chuyên sử dụng cho bé yêu, đó cũng là một ý kiến hay tuy nhiên nó chưa thực sự tốt nhất.
  Bố mẹ nghĩ nếu mua máy sấy quần áo giá rẻ thì sẽ tiết kiệm được thêm một khoản tiền, nhưng thực sự không phải thế. Máy rẻ không đi kèm với chất lượng, nếu máy hỏng hóc hay tuổi thọ quá ngắn thì đó chính là một bài toán lãng phí. Bố mẹ nên lựa chọn các loại mấy sấy quần áo tốt như : Smart Life, Tiross, Nonan, Saiko, … Đó đều là những thương hiệu uy tín và bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Nếu bố mẹ mua máy sấy quần áo giảm giá thì cũng nên lựa chọn những thương hiệu lớn và quen thuộc để yên tâm khi mua hàng.
  Muốn máy sấy quần áo không nóng khi sử dụng bố mẹ nên vắt kiệt nước ở quần áo, chọn chế độ vắt kiệt nước trong máy giặt. Quần áo càng ướt thì máy sấy quần áo sẽ càng phải làm nhiều việc và tỏa ra hơi nóng. Như thế tuổi thọ của máy sẽ không được cao, muốn máy dùng được lâu và ổn định thì bố mẹ cũng nên biết cách sử dụng máy sấy quần áo cho hợp lý.
  Bố mẹ cũng chỉ cần mua sản phẩm bình thường mà chất lượng ổn định chứ không cần mua loại máy sấy quần áo cao cấp. Vì sản phẩm này cũng khá đắt tiền và rất có thể bố mẹ sẽ thấy lãng phí khi bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy.
  Mua máy sấy quần áo cho bé là ý kiến hợp lý, đặc biệt trong mùa mưa ẩm có rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc có thể bám trên quần áo và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bố mẹ có thể ghé qua MOKI- Giúp các mẹ trao đổi đồ để có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm uy tín.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  10 loại máy sấy quần áo dùng 10 năm chưa chắc đã hỏng
  4.5 5 1268