Mắc phơi quần áo


Mắc phơi quần áo
 • Mắc phơi quần áo

  Dù giặt máy hay giặt tay thì vẫn cần phải treo quần áo vào móc để phơi cho bé và cả gia đình. Vì thế, lựa chọn một chiếc mắc phơi quần áo vừa đẹp, vừa tiện lại giá cả hợp lý là điều khiến nhiều người băn khoăn.
   
  Việc giặt giũ, phơi quần áo cho trẻ sơ sinh khiến các bố mẹ không khỏi đau đầu. Vì trẻ sơ sinh thường xuyên phải thay, giặt thường xuyên, lượng quần áo bố mẹ phải chuẩn bị cho trẻ cũng rất nhiều. Giặt giũ chỉ là vấn đề nhỏ vì đã có máy giặt thì việc phơi đồ cho trẻ gần như lại trở thành vấn đề lớn hơn với nhiều gia đình có diện tích chật hẹp. Không kể những quần áo, tã lót của trẻ,,…mà còn rất nhiều quần áo của cả gia đình cần được làm khô mỗi ngày. Vậy với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, các mẹ phải xử lý làm sao đây?
   
  Những chiếc mắc phơi quần áo đa năng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mẹ để tiết kiệm không gian mà quần áo vẫn được tiếp xúc với ánh nắng và hong khô. Có rất nhiều loại mắc phơi quần áo cho mẹ có thể thoải mái lựa chọn như mắc phơi bằng nhựa, mắc phơi bằng inox,… với nhiều hình dạng (tròn, vuông, chữ nhật...), thiết kế nhiều kẹp sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng khi không có nhiều diện tích phơi đồ mà số lượng quần áo của bé quá lớn trong một ngày.
   
  Một bộ móc treo phơi quần áo xinh xắn, bạn có thể phơi được rất nhiều đồ dùng của bé mà không sợ bị thổi bay nhờ những móc kẹp ở phía đầu móc. Với bộ mắc phơi quần áo này, bạn sẽ không cần phải đau đầu đóng dây treo ngang nhà, hay treo lẫn lộn những loại quần áo, đồ lót... vừa mất thẩm mỹ vừa hạn chế không gian sống của gia đình.
   
  Những ngày nắng nóng có thể dễ dàng đem giặt và phơi lại, nhưng những ngày trời mưa thì đây thực sự là một “thảm họa’’ nhưng đối với những chiếc mắc phơi quần áo thông minh này là những ngày trời mưa, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thu gom quần áo như những loại mắc phơi quần áo truyền thống.
   
  Những chiếc mắc phơi đa năng là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình có em bé sơ sinh. Vậy mua mắc phơi ở đâu rẻ và an toàn nhất cho bé? Chỉ cần lấy điện thoại và tải app Moki về máy là bạn đã có cả ‘’một rừng lựa chọn’’ để công cuộc chăm sóc con yêu được tiết kiệm thời gian và khoa học hơn.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  8 mẫu mắc phơi quần áo đa năng mẹ không thể bỏ qua khi nuôi con nhở
  4.5 5 1268