Khay đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh


Khay đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh
 • Khay đựng thức ăn, hộp đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh.

  Bé đến tuổi ăn dặm, ngoài nghĩ xem sẽ nấu gì cho con, sẽ cho con ăn vào thời điểm nào là thích hợp thì các mẹ cũng rất chú trọng đến việc lựa chọn khay đựng thức ăn và thìa cho con. Vậy chọn lựa như thế nào, có các sản phẩm nào dành cho bữa ăn của bé và cả gia đình nữa, mời mẹ ghé MOKI để tham quan mua sắm nhé.
  Đối với các bé trong những năm tháng đầu đời, việc khám phá thế giới là vấn đề duy nhất. Vì vậy bé sẽ khám phá ngay cả trong bữa ăn của mình, từ các món ăn đến các vật dụng như bát, thìa, khay đựng thức ăn của bé. Mẹ có thể chọn cho con các loại khay hình hoa, hình quả, hình con vật đáng yêu và ngỗ nghĩnh. Với những hình ảnh dễ thương sẽ kích thích sự thích thú của bé, bữa ăn sẽ trở nên ngon hơn. Tuy nhiên, mẹ cũng chú ý lựa chọn loại khay đựng thức ăn phù hợp với độ tuổi của bé. Với bé nhỏ, chọn loại khay vũm, khay có một ngăn để bột và cháo nhanh nguội hơn. Bé lớn hơn chút có thể chọn khay chia nhiều ngăn, mẹ sẽ chia thức ăn riêng, rau quả riêng, bé sẽ cảm thấy thích thú hơn với màu sắc và kết cấu của khay thức ăn đó. Ngoài việc lựa chọn khay đựng thức ăn giá tốt nhất thì có một vấn đề quan trọng, các mẹ cần đặc biệt chú ý đến chất liệu làm nên khay đựng thức ăn đó. Nên chọn thương hiệu có uy tín để đảm bảo an toàn.
  Ngoài khay đựng thức ăn cho bé, các mẹ cũng nên lựa chọn các hộp đựng thức ăn với chất liệu đảm bảo để bảo quản thức ăn, thực phẩm cho gia đình mình cách tốt nhất. Nên chọn các loại hộp đựng thức ăn có nắp hộp kín và chắc chắn, loại hộp dày, nhựa tốt hoặc bằng inox. Tránh để cả hộp đựng thức ăn vào lò vi sóng để làm nóng thức ăn nhé, hộp nhựa sẽ phản ứng không tốt với nhiệt lượng cao. Các hộp đựng thức ăn cho bé cũng nên được sử dụng riêng so với các hộp đựng thức ăn của gia đình.
  Ngoài ra, để đổi vị các món tráng miệng cho bé và gia đình, mẹ cũng có thể quan tâm dến các dụng cụ làm bánh cơ bản. Các dụng cụ này rất dễ sử dụng như khay làm bánh, máy đánh kem, máy đánh trứng, khay tạo hình…Với các dụng cụ làm bánh đơn giản này các mẹ có thể tự tay mình làm ra các loại bánh thơm ngon mà cách thức cũng không hề phức tạp. Bé và gia đình sẽ thấy vui lắm đó với các món tráng miệng thơm béo từ bánh mẹ làm.
  MOKI là địa chỉ tin cậy để mẹ tham quan và lựa chọn các sản phẩm khay đựng thức ăn, hộp đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh. Mẹ dowload app MOKI về điện thoại để tiện lựa chọn và nhận tư vấn tốt nhất nhé!

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  8 Mẫu khay đựng thức ăn cực yêu cho bé mang phong cách mùa hè
  4.5 5 1268