Khăn cho bé


Khăn cho bé
 • 1
 • 2
 • Moki – Chọn lựa những chiếc khăn đáng yêu cho bé


  Món quà lớn nhất mà ba mẹ nhận được đó có lẽ là sự xuất hiện của những thiên thần bé bỏng trong ngôi nhà nhỏ của mình. Để đón chào sự xuất hiện đặc biệt này, ba mẹ đã chuẩn bị thật chu đáo những sản phẩm mà con luôn cần đến, và khăn cho bé cũng là một món quà ba mẹ muốn mang đến dành cho con.
  Để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho con, thì Moki là một trong những gợi ý tuyệt vời cho các mẹ. Đến với Moki thì các mẹ sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm, tại đây các mẹ có thể lựa chọn được các loại khăn cho bé với giả rẻ nhất.
  Việc lựa chọn những chiếc khăn cho bé cũng được các mẹ chú ý rất nhiều, bởi vì sự đa dạng cũng như mục đích sử dụng của mỗi loại khăn là khác nhau. Hơn nữa, đây là một vật dụng thiết yếu không thể bỏ qua khi các mẹ chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé yêu.
  Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của Moki về các loại khăn cho bé: 
  Khi thời tiết se lạnh một chút, hay việc di chuyển của bé từ địa điểm này đến địa điểm khác thì các mẹ sẽ chuẩn bị những chiếc khăn quàng cổ cho bé, và tùy vào thời tiết các mẹ sẽ lựa chọn những mẫu khắn dày, mỏng khác nhau giúp bé cảm thấy mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông.
  Để tiện lợi cho việc chăm chút và nhanh chóng thì các mẹ cũng không thể bỏ lỡ được những chiếc khăn cho bé tắm, bởi vì khăn tắm cho bé sẽ giúp lau sạch cơ thể của bé hơn, giúp bé không bị ướt khi mặc quần áo. Đặc biệt trong mùa đông, những chiếc khăn tắm này càng cần thiết hơn bao giờ hết.
  Ngoài ra, còn rất nhiều các loại khăn cho bé như : khăn xô cho bé, khăn giấy ướt cho bé… đều rất an toàn cho làn da còn yếu ớt, mỏng manh của bé, mà lại rất tiện lợi cho các mẹ khi sử dụng để chăm sóc các bé.
  Việc mua sắm của các mẹ sẽ thật dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết  khi  sử dụng ứng dụng Moki của chúng tôi. Hãy download app Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ và chất lượng tốt cho các bé nhé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hướng dẫn mẹ cách mua chọn bộ khăn cho bé vói giá cực rẻ
  4.5 5 1268