Kem hăm, dưỡng da, phấn rôm


Kem hăm, dưỡng da, phấn rôm

Kem hăm, dưỡng da, phấn rôm- những sản phẩm không thể thiếu trong giỏ đồ của bé.

Các bé mới chào đời cần được bố mẹ bảo vệ hết sức cẩn thận, bé còn rất mỏng manh và dễ tổn thương vì các tác nhân khác. Thời tiết quá nóng, thời tiết quá lạnh cũng sẽ làm da bé tổn thương làm bé khó chịu, vì vậy trong giỏ đồ bố mẹ chuẩn bị cho bé không thể thiếu các sản phẩm kem hăm, dưỡng da, phấn rôm, dầu massge cho bé. MOKI sẽ cung cấp cho bố mẹ những thông tin hữu ích về các sản phẩm thiết yếu này.

Kem hăm, dưỡng da, phấn rôm, dầu massage là bộ sản phẩm sẽ giúp bố mẹ bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Ngày nay bố mẹ thường sử dụng bỉm cho bé 24/24, điều đó sẽ giúp bố mẹ dễ vệ sinh cho bé hơn, đồng thời cũng giảm tải khối lượng quần áo mà bố mẹ cần giặt trong một ngày. Tuy nhiên đi kèm với những tiện lợi đó sẽ là những tác hại mà bỉm mang lại cho bé.
     
Khi bé sử dụng bỉm, không khí rất khó lưu thông, da bé toát mồ hôi cũng như bé có thể ngấm ngược nước tiểu da ngoài bỉm tạo nên các vấn đề về da- hăm. Hăm sẽ làm vùng da của bé bỏng rát, xót, bé sẽ cảm thấy đau và khó chịu. Nếu bé đã bị hăm thì bố mẹ cần rửa sạch vùng da tổn thương sau đó dùng kem trị hăm cho bé. Bố mẹ cần lựa chọn các loại kem trị hăm có thành phần hóa học an toàn với bé, vì da bé lúc này rất nhạy cảm.
Nếu bé yêu của bố mẹ chưa bị hăm, thế thì thật may mắn, bố mẹ vẫn có thể sử dụng bỉm cho bé nhưng trước khi đóng bỉm cho bé bố mẹ hãy bôi cho bé một lớp kem dưỡng da. Lớp kem dưỡng da cho bé này sẽ giúp phục hồi những tổn thương của da bé, cũng như sẽ giúp nuôi dưỡng da bé từ bên trong.
Khi bé tắm xong, MOKI khuyên bố mẹ nên sử dụng phấn rôm cho bé để đảm bảo các vùng da có nếp gấp luôn khô thoáng và bé sẽ không bị hăm hay khó chịu. Tuy nhiên khi sử dụng phấn rôm cho bé bố mẹ cũng nên cẩn thận khi bột phấn có thể bay vào mũi, họng gây ảnh hưởng không tốt đến vấn đề hô hấp của bé.

Đối với dầu massage, các mẹ có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng massage cho bé, ví dụ như sau khi bé ăn xong 1 giờ, sau khi tắm xong... Dầu massage trẻ em được chiết xuất từ thảo dược, là sản phẩm lý tưởng để massage và làm sạch da, đặc biệt là với bé có da khô.

Để bảo vệ bé yêu tốt nhất, bố mẹ hãy chuẩn bị cho bé những vật dụng cần thiết. Và trong giỏ đồ của bé yêu không thể thiếu kem trị hăm, dưỡng da, phấn rôm và dầu massage cho bé. Hãy lựa chọn những sản phẩm uy tín để có thể yên tâm. Ghé qua MOKI, sẽ có rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.

MOKI- Giúp các mẹ trao đổi đồ. 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

5 thương hiệu kem hăm, dưỡng da, phấn rôm tốt nhất cho bé khi hè về
4.5 5 1268