Kem chống rạn da


Kem chống rạn da
 • 1
 • 2
 • Moki – Đánh bay vết rạn da cho bà bầu với kem chống rạn da

  Trong thời gian mang bầu, đảm bảo rằng hầu hết người phụ nữ nào cũng sẽ gặp phải vấn đề rạn da. Nguyên nhân của dẫn đến tình trạng này là thai nhi ngày càng lớn lên nhanh chóng đồng nghĩa với thân mình của mẹ đặc biệt là phần bụng cũng phải giãn hơn để có thể bao bọc thai nhi tốt nhất. Làn da bị kéo căng giãn đến mức tối đa và không thể hồi lại được dẫn đến chứng rạn da không mong muốn này. Có rất nhiều cách để khắc phục chứng rạn da này nhưng phần lớn các bà bầu đều lựa chọn kem chống rạn da.
  Trên thực tế thì không ai chắc chắn rằng mình có nguy cơ bị rạn da hay không bởi thường thì vào tháng cuối của thai kì thì tình trạng rạn ra mới xuất hiện rõ dệt. Vì vậy, để cho chắc chắn, các bạn nên bôi kem chống rạn da bà bầu khi thai nhi được 5,6 tháng để phòng chống trước.Có rất nhiều loại kem được bày bán trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết kem chống rạn da cho bà bầu loại nào tốt nhất. Thường thì loại kem được mọi người ưa chuộng là loại có chứa một loại dầu tên là PurCellin. Loại dầu này sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da sau khi bôi và giữ ẩm cho da suốt ngày, làm tăng tính đàn hồi của da hơn. Vì thế mà khi lựa chọn thì bạn nên tìm đến loại có thành phần là loại dầu này.
  Loại kem chống rạn da an toàn cho bà bầu là loại được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với sự kết hợp của các loại vitamin A, E …và khoáng chất đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy ngứa ngáy hay khó chịu khi thoa lên.Với trường hợp bạn nào không biết đến loại kem chống rạn và bôi khi còn sớm để khắc phục tình trạng rạn da ngay từ đầu trong quá trình mang bầu thì bạn cũng không nên tự ti quá bởi đã có loại kem chống rạn da sau sinh. Cũng cùng một công dụng nhưng sẽ không được hiệu quả bằng việc bạn bôi kem trong quá trình mang bầu.
  Mách bạn một loại mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn và cũng có tác dụng như loại kem chống rạn da sau khi sinh đó là dầu dừa. Ưu điểm của dầu dừa là ngoài công dụng chống rạn da thì trong dầu dừa khá giàu vitamin E giúp chống lão hóa. Tuy nhiên, có một điểm khiến nhiều người sử dụng khá khó chịu đó là để chế biến thì mất rất nhiều thời gian, khi bôi sẽ làm cho da bị bóng nhờn, không dễ dàng gì thẩm thấu vào da và sẽ thấm hết ra quần áo. Vậy nên, dù gì đi nữa thì kem chống rạn da vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất.
  Hãy sử dụng ngay app Moki để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé!

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Mách mẹ 4 loại kem chống rạn da khi mang bầu bào mùa hè
  4.5 5 1268