Kem chống côn trùng


Kem chống côn trùng

Kem chống côn trùng, lựa chọn không thể thiếu giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu.

Làn da của bé khi mới sinh và những năm đầu đời rất nhạy cảm, dễ tổn thương. Khi bé bị côn trùng đốt sẽ gây khó chịu cho bé, để lại vết ngứa và vết thâm lâu. Sử dụng kem chống côn trùng đốt, bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi bé yêu được bảo vệ. MOKI sẽ giới thiệu cho bố mẹ một vài loại kem bôi chống côn trùng an toàn cho bé.
Côn trùng đốt sẽ khiến các bé khó chịu, cảm giác ngứa, rát . Nhưng các bé chưa thể giao tiếp với bố mẹ, bố mẹ sẽ không biết, không phát hiện ra bé bị côn trùng đốt. Ngoài việc gây tổn thương trên da  nó, nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây truyền các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, Khi kiến, muỗi, côn trùng có ở khắp mọi nơi thì kem chống côn trùng đốt là phương án tốt nhất mà bố mẹ nên lựa chọn.
Thành phần hóa học sẽ giúp kem bôi chống côn trùng đốt bảo vệ bé, vì MOKI khuyên bố mẹ không sử dụng sản phẩm kem bôi chống côn trùng đốt cho các bé dưới 6 tháng tuổi. Bố mẹ có thể thay thế bằng các sản phẩm tự nhiên khác như dầu tràm, dầu khuynh diệp, các loại tình dầu có tác dụng đuổi muỗi như tinh dầu xả.
Các bé trên 6 tháng bố mẹ có thể sử dụng các sản phẩm kem bôi chống côn trùng đốt, nhưng MOKI vẫn khuyến cáo bố mẹ tránh sử dụng các sản phẩm hóa học cho bé. Các sản phẩm tự nhiên, không gây hại đến bé vẫn là những ưu tiên hàng đầu. Khi bé đã bị côn trùng cắn bố mẹ cần xử lý ngay, không chủ quan vì cơ thể các bé rất nhạy cảm. Bố mẹ hãy rửa sạch vết thương sau đó sử dụng kem bôi trị côn trùng cắn cho bé.
Việc chăm sóc các bé không hề đơn giản, bố mẹ cũng cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm kem bôi chống côn trùng cho bé, kem bôi trị côn trùng cắn. Bố mẹ có thể tham khảo trên MOKI để lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng bảo vệ bé yêu.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

3 điều mẹ bắt buộc phải nhớ khi chọn mua kem chống côn trùng cho bé
4.5 5 1268