Hút sữa và phụ kiện


Hút sữa và phụ kiện

Máy hút sữa và phụ kiện

Những năm trở lại đây, máy hút sữa và phụ kiện của nó đã cực kỳ quen thuộc với các mẹ đang nuôi con dưới 1 năm tuổi.
Có rất nhiều lý do mà các mẹ bỉm sửa lại càng ngày càng ưa chuộng các dụng cụ máy hút sữa như:
  • Hiện tượng căng tức sữa (dùng máy hút cho đỡ căng tức)
  • Bận bịu công việc nên không có thời gian chăm sóc bé cả ngày.
  • Vấn đề mỹ quan khi đi ra ngoài.
  • Không muốn có những tổn thương ở ngực trong quá trình nuôi con
Còn thêm vô vàn lý do và sự tiện dụng mà các loại máy hút sữa hiện đại ngày càng được tin tưởng sử dụng. Từ trong bệnh viện hay ở gia đình các mẹ đang nuôi con thì dù ít dù nhiều đều có chiếc máy hút sữa và phụ kiện của nó.
Hiện nay, các loại máy hút sữa thông dụng có hai loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Giá máy hút sữa bằng tay thì rẻ hơn máy hút sữa bằng điện khá nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mà các mẹ trang bị cho mình những sản phẩm phù hợp.
Đối với việc lựa chọn một chiếc máy hút sữa thì không quá khó, nhưng cách sử dụng máy hút sữa và bộ phụ kiện của máy là vấn đề các mẹ nên lưu ý. Vì máy hút sữa có rất nhiều loại nên bộ phụ kiên đi kèm thường cũng có rất nhiều không phải cái nào cũng giống nhau như chủ yếu gồm: Bình đựng sữa , núm vú, dây và van hút sữa.
Việc hút sữa đúng cách rất quan trọng, nên các mẹ đi mua hàng cần được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để tránh dùng sai làm ảnh hưởng tới chính các mẹ. Hiểu được những điều đó, các sản phẩm máy hút sữa trên Moki - ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé luôn yêu cầu các cửa hàng cung cấp đầy đủ các hướng dẫn bằng video đi kèm. Như vậy các mẹ có thể xem ngay những hướng dẫn sử dụng trên Moki mà không phải đọc những tời giấy hướng dẫn khó hiểu từ nhà sản xuất.
Sử dụng là vậy, nhưng bảo quản máy hút sữa cũng là một vấn đề đáng lưu tâm, khi đây là sản phẩm trực tiếp dùng cho bé (bình sữa), nên cần được bảo quản khô ráo, sạch sẽ và cẩn thẩn. Trước khi hút sữa thì van hút, bình sữa, dây và núm vú cần được vệ sinh kỹ càng ít nhất là sử dụng nước sôi để tiệt trùng. Điều này để đảm bảo không cho vi khuẩn tấn công hệ tiêu hóa non nớt của bé.
Thông thường thì máy hút sữa có thể sử dụng trong thời gian dài và khá lâu hỏng, nên các mẹ có thể yên tâm mua và bảo quản để dành cho những bé kế tiếp. Điều này có thể tiết kiệm thêm cho các mẹ một khoản nhỏ nữa để dành mua sữa cho bé.
Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

25 loại máy hút sữa được mẹ Việt tin dùng
4.5 5 1268