Gối ôm


Gối ôm
 • 1
 • 2
 • Gối ôm cho bé – nâng niu giấc ngủ bé yêu

  Sau này khi lớn lên các bé thường có một ký ức rất đẹp với những người bạn thân đã gắn bó với mình trong những năm đầu đời. Đó có thể là chú gấu bông xinh xinh, anh hùng siêu nhân dũng mãnh, hay chiếc gối ôm cho bé hình thú mà bố mẹ đã tặng bé. Những chiếc gối ôm trở thành người bạn không thể thiếu mỗi khi bé nằm chơi, mỗi khi bé đi ngủ.
  MOKI khuyên bố mẹ nên tìm hiểu để lựa chọn cho con một người bạn đáng tin cậy. Hiện nay trên thị trường sản phẩm gối ôm cho trẻ em khá phổ biến, tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì không có cơ quan chức năng nào kiểm định, người mua thường mua theo cảm tính. Điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến bé yêu. Những sản phẩm  được làm từ bông vụn, có rất nhiều bụi bông trong đó, khi bé yêu hít phải con sẽ rất dễ mắc các bệnh về hô hấp.
  Lựa chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, gối ôm cho bé sẽ là món quà tuyệt vời bố mẹ dành cho con. Những chiếc gối này sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, bé cảm thấy an toàn và tâm lý thoải mái hơn khi ngủ. Nó cũng sẽ giúp bé tránh tình trạng giật mình, hoảng sợ lo lắng vào mỗi đêm. Ngoài ra chiếc gối ôm còn có thể giúp trẻ tăng thêm khả năng thể hiện cảm xúc như ôm ấp, vuốt ve.
  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm gối ôm cho bé được cải thiện và thay đổi mẫu mã tạo cho bé cảm giác thích thú. Bố mẹ có thể lựa chọn các loại gối hình thú thay cho những chiếc gối ôm đơn giản. Có thể là một chú voi xinh xinh với chiếc vòi dài, có thể là một chú cá ngựa với cái miệng cong cong, ...Bố mẹ có thể lựa chọn gối  hình cá heo, hình con mèo,…, có rất nhiều hình dáng đáng yêu để cho bố mẹ có thể lựa chọn cho bé.
  Bố mẹ nên lựa chọn những loại gối ôm vừa phải, phù hợp với bé, không nên chọn gối quá to, hoặc quá nhỏ. Gối không phù hợp gây cảm giác hụt hẫng không thoải mái cho bé. Bố mẹ phải thường xuyên giặt vỏ gối và phơi dưới ánh nắng mặt trời để có thể đảm bảo sạch vi khuẩn khi bé ôm ấp tiếp xúc. Bố mẹ có thể dowmload app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ để có thể lựa chọn các mẫu gối ôm chất lượng, đảm bảo an toàn và giá cả hợp lý.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  32 mẫu gối ôm hình thú cực yêu cho bé
  4.5 5 1268