Gối đỡ đầu cho bé


Gối đỡ đầu cho bé

Gối đỡ đầu cho bé – sản phẩm thiết yếu giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu.

Đầu bé khi mới sinh chưa hoàn thiện hoàn toàn, vì thế bé rất cần bảo vệ đầu. Bố mẹ rất phân vân không biết lựa chọn sản phẩm gối đỡ đầu cho bé thế nào để có thể bảo vệ bé yêu tốt nhất bởi trên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối đỡ đầu cho bé, các sản phẩm có thể chia theo công dụng của nó hay chia theo đặc điểm của từng loại gối.
Khi bé mới sinh, phần đầu của bé vẫn còn rất mềm, nếu mẹ đặt bé không đúng tư thế, vị trí bé có thể sẽ bị bẹp đầu. Vì sau 2 tháng phần sọ của bé sẽ trở nên cứng hơn, và khi bẹp đầu bé sẽ không thể tròn lại nữa gây mất thẩm mỹ cho bé. Sản phầm gối chống bẹp đầu cho bé sẽ hạn chế phần nào, gối được thiết kế lõm ở giữa để đầu bé có thể ở vị trí cân bằng giúp đầu bé tròn hơn.
Gối kê đầu  sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên theo từng độ tuổi, từng giai đoạn phát triển khác nhau, tùy từng mục đích bố mẹ muốn sử dụng để bảo vệ bé mà chia ra rất nhiều loại gối khác nhau. MOKI khuyên bố mẹ nên sử dụng những sản phẩm gối mềm, có thể thấm hút mồ hôi tốt vì đầu bé là nơi tỏa nhiều nhiệt nhất.
Gối đỡ đầu cho bé khi đi ngủ bố mẹ nên sử dụng loại gối bằng cao su non, độ mềm đàn hồi theo lực tựa của bé. Hơn nữa gối cao su non cũng giúp đầu bé cảm thấy thoáng hơn và dễ chịu hơn, vì cao su non thấm mồ hôi cho bé khá tốt. Đặc biệt một ưu điểm của gối cao su là có thể chống ngạt cho bé nếu không may bé lật úp mũi xuống mặt phẳng gối mà mẹ không biết.
Sản phẩm gối đỡ đầu cho bé tập đi mới xuất hiện trên thị trường nhưng được các mẹ đặc biệt ưa thích vì nó có thể giúp các mẹ bảo vệ bé yêu khi xảy ra những tai nạn nhỏ. Khi bé lớn, tập đi và có ham muốn khám phá thế giới xung quanh, bé có thể ngã mọi lúc mọi nơi, người lớn không thể giám sát bé mà không để xảy ra sơ xuất được. Ngoài ra còn có loại gối đỡ cổ cho bé khi bé ngồi xe đẩy hoặc xe ô tô. Gối đỡ cổ cho bé giúp đầu bé giữ thăng bằng tốt hơn, bé sẽ không mỏi cổ.
Lựa chọn gối đỡ đầu cho bé là lựa chọn cần thiết mà bố mẹ phải lưu ý. Bố mẹ có thể tham khảo MOKI để có thể lựa chọn cho bé những sản phẩm gối chất lượng và đảm bảo về giá cả hợp lý.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

15 mẫu gối đỡ đầu hot nhất hè 2017
4.5 5 1268