Giường ngủ, giường tầng


Giường ngủ, giường tầng
 • Giường ngủ, giường tầng – nâng niu giấc ngủ của bé yêu

  Giường ngủ cho bé là sản phẩm không thể thiếu khi bố mẹ lựa chọn những vật dụng để chuẩn bị cho bé. Tuy nhiên cũng tùy vào điều kiện kinh tế và diện tích không gian ở mà bố mẹ sẽ có những lựa chọn khác nhau. Có rất nhiều bố mẹ chuẩn bị giường ngủ, giường tầng cho bé từ rất sớm khi bé chưa chào đời. Nhưng có rất nhiều bố mẹ có tâm lý chung là sẽ cho bé ngủ cùng giường với mình. Vậy thế nào mới là tốt cho bé.
  Giường ngủ cho bé yêu khá quen thuộc với các nước phương Tây nhưng lại lạ lẫm so với các nước phương Đông. Vì bố mẹ Tây cho các con tự lập từ rất sớm, còn theo cách chăm con truyền thống của phương Đông con cái sẽ ngủ cùng bố mẹ trong thời gian khá dài của những năm đầu đời.
  Sản phẩm giường ngủ cho bé sẽ thích hợp nếu phòng ngủ của 2 bố mẹ đủ lớn, hoặc bé có phòng riêng vì nó cũng khá tốn diện tích. Khi nằm cùng bố mẹ, bé có thể thiếu oxy nếu nằm giữa, hoặc bố mẹ có thể sẽ đè vào người bé. Vì thế sản phẩm giường ngủ, giường tầng cho bé là một lựa chọn mà bố mẹ nên cân nhắc.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giường ngủ đa năng cho bé. Khi bé còn nhỏ, bố mẹ sử dụng nó thành chiếc giường kê sát giường bố mẹ để tiện chăm sóc bé. Nhưng khi bé đủ lớn, bố mẹ muốn tách bé ra thì sản phẩm sẽ trở thành một chiếc cũi đáng yêu. Sản phẩm giường ngủ tầng cho bé này được khá nhiều mẹ ưa chuộng vì có thể sử dụng theo 2 chế độ khác nhau.
  Nếu bé có anh chị em thì bố mẹ cũng có thể cân nhắc sản phẩm giường 2 tầng cho trẻ em. Như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian cho căn phòng, đặc biệt với những gia đình không đủ phòng riêng cho các con.
  Để lựa chọn giường ngủ an toàn cho bé, bố mẹ cần quan tâm đến độ chắc chắn của chiếc giường, cũng như chất liệu làm ra nó. MOKI mách bố mẹ kinh nghiệm chọn giường ngủ, giường tầng cho bé.Bố mẹ nên lưu ý đến độ cao của giường, khoảng cách giữa các chấn song. Các chất liệu bền đẹp và an toàn cho bé là gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ quế. Bố mẹ không nên lựa chọn những sản phẩm giường ngủ giá rẻ nhưng kém chất lượng cho bé.
  Hãy lựa chọn cho bé những chiếc giường ngủ, giường tầng thích hợp cho bé bố mẹ nhé. Sản phẩm chất lượng sẽ giúp cho bé có giấc ngủ ngon hơn để phát triển. Bố mẹ hãy ghé qua MOKI để có thể tham khảo nhiều hơn.

  MOKI- Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hè rồi, mẹ đã sắm giường ngủ siêu mát này cho bé chưa?
  4.5 5 1268