Giá - Kệ bình sữa, thức ăn


Giá - Kệ bình sữa, thức ăn
 • Các dụng cụ bảo quản sữa mẹ tốt nhất

  Chúng ta luôn biết rằng sữa mẹ là một trong những loại thức ăn vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ, nhưng việc bảo quản sữa mẹ là điều khiến cho nhiều bố mẹ lo lắng và khá lúng túng trong việc bảo quản sữa và thức ăn cho con, việc không dùng đến các dụng cụ chuyên biệt làm cho thức ăn thức uống của bé có thể bị biến chất, không sạch sẽ, điều đó vô tình dẫn dụ các vi khuẩn gây bệnh vào trực tiếp bên trong cơ thể của bé, có thể gây nên những bệnh về hệ tiêu hóa hoặc về da liễu ở trẻ nhỏ.
  Do vậy việc sắm một bộ giá - kệ bình sữa, thức ăn; bình ủ sữa; máy hút sữa; máy hâm sữacho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết. Hãy đồng hành cùng MOKI để đem lại các sản phẩm tuyệt vời nhất cho bé yêu.
  • Giá úp bình sữa cho bé
  Giá úp bình sữa cho bé là những sản phẩm dùng để phơi khô các loại bình sữa, cốc, ống hút, van, ty giả, ty thay thế và các dụng cụ làm sạch bình sữa thông qua hàng mắc dài trên cùng khay liền. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệug khác nhau các mẹ có thể tha hồ lựa chọn kệ để bình sữa cho bé.  Đồng thời dễ dàng đặt mọi nơi với mọi không gian, thậm chí có thể tận dụng để làm đồ trang trí cho phòng bếp nhà bạn.
  • Máy hút sữa
  Máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng vì máy có công dụng của dụng cụ hút sữa và kích thích sữa trở lại. Đặc biệt thiết bị này phù hợp với những người mẹ mong muốn muôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những tháng đầu mà không có thời gian cho con bú. Một số thương hiệu mẹ nên tham khảo như là: Unimom, Farlin, Kuku, Medela …
  • Máy hâm sữa, bình ủ sữa
  Máy hâm sữa hay bình ủ sữa đều là những sản phẩm nhằm giúp bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc bảo quản sữa cho con luôn tươi ngon và hợp vệ sinh. Thật vô cùng tiện lợi. Các mẹ có thể tham khảo một trng những thương hiệu uy tín như: Munchkin, Deluxe, Philips Avent...
  Các bà mẹ thông thái có thể chọn mua giá úp bình sữa giá rẻ chất lượng, hay là máy hút sữa cũng như các dụng cụ bảo quản sữa cho bé bằng cách rất đơn giản, mẹ chỉ cần download app Moki về điện thoại. Với ứng dụng mua bán Moki và vài thao tác lựa chọn đơn giản bạn có thể mua sắm cho bé yêu những vật dụng cần thiết.

   MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  12 mẫu giá, kệ bình sữa, thức ăn cho bé khiến mẹ không khỏi siêu lòng
  4.5 5 1268