Ghế rung cho bé


Ghế rung cho bé
 • 1
 • 2
 • 3
 • Ghế rung cho bé, trợ thủ đa chức năng trong việc chăm con của bố mẹ.

  Có những vật dụng khi chưa có con thì bố mẹ không thể hiểu hết được về công dụng cũng như cách sử dụng của nó. Và ghế rung cho bé cũng là một trong những vật dụng đó. Trong hành trang mà bố mẹ chuẩn bị chào đón bé yêu thì nên có ghế rung cho bé. Vì sản phẩm này khá hữu ích, nhiều chức năng và có thể giúp bố mẹ chăm sóc bé yêu một cách đơn giản hơn. Công dụng của ghế rung cho bé là gì?
  Ghế rung cho bé hay còn gọi là ghế bập bênh là sản phẩm hữu ích và tiện lợi dành cho các bé, độ tuổi sử dụng là tùy vào sở thích của các bé và quyết định của bố mẹ, nhưng các bé từ sơ sinh đến 18kg là có thể sử dụng loại ghế này. Đặc điểm khiến bố mẹ lựa chọn loại ghế này đó chính là cơ chế hoạt động rung, bập bênh theo nhịp tạo cảm giác thích thú khiến bé có thể ngồi chơi trong thời gian lâu để bố mẹ có thể vừa làm việc, vừa trông bé mà rất yên tâm vì ghế có đai bảo vệ.
  Bố mẹ có thể lựa chọn ghế rung bập bênh cho bé kết hợp với ghế rung có nhạc cho bé trong một sản phẩm. Bé rất thích nghe nhạc, nên sẽ rất thích sản phẩm kết hợp 2in1 này. Và có rất nhiều ghế rung thường đi kèm với đồ chơi treo lên để kích thích sự thích thú của bé. Ghế rung cho bé ngủ cũng sẽ mang cho bé một giấc ngủ sâu hơn, giúp bé phát triển thể chất cũng như trí nào tốt nhất.
  Ghế rung đa năng cho bé thực sự có rất nhiều công dụng, bố mẹ có thể sử dụng ghế rung cho trẻ sơ sinh, cho đến khi bé lớn bố mẹ có thể sử dụng thành ghế ăn dặm cho bé, hoặc trở thành bập bênh cho bé chơi. Tuy nhiên bố mẹ cần chú ý đến sự an toàn, chắc chắn của ghế trước khi cho bé sử dụng.
  Bố mẹ nên lựa chọn ghế rung chất lượng cho bé thay vì tiết kiệm mà lựa chọn ghế rung cho bé giá rẻ nhưng hiệu quả sử dụng không cao. MOKI khuyên bố mẹ nên sử dụng loại ghế có thể tháo rời khi cần thiết để có thể vệ sinh cũng như di chuyển ghế khi đi đâu đó hoặc cất đi khi bé không sử dụng nữa. Bố mẹ nên lựa chọn ghế có phần vải đệm ít có thành phần tự nhiên để không gây hại cho bé.
  Đừng bỏ qua sản phẩm tiện ích này bố mẹ nhé, ghế rung cho bé sẽ giúp ích rất nhiều cho bố mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. Bố mẹ hãy download app MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  22 mẫu ghế rung được các mẹ Việt tin dùng khi hè về
  4.5 5 1268