Ghế ngồi cho con bú


Ghế ngồi cho con bú
 • Ghế ngồi cho con bú giúp mẹ và bé thoải mái

  Cho con bú là thời gian mẹ được âu yếm, vuốt ve bé. Vì thế, một chiếc ghế ngồi cho con bú sẽ là dụng cụ hữu ích giúp mẹ và bé có thời gian thực sự thoải mái và thư giãn bên nhau. Thực tế, một chiếc ghế ngồi cho bé bú còn có nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới đấy.
  Với những người lần đầu làm mẹ, không phải ai cũng biết cách cho bé bú đúng cách và phù hợp. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại cần các mẹ phải hiểu biết rất rõ ràng vì sữa chính là nguồn dinh dưỡng chính của bé trong 6 tháng đầu đời. Bú không đúng cách ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thể trạng của bé, lâu dài có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trí não sau này.
  Vậy như thế nào là cho bé bú đúng cách? Nếu đáp ứng đủ 3 tiêu chí dưới đây nghĩa là bạn đã biết cách cho bé bú phù hợp: bé ngậm hết núm vú, ngậm chặt không bị tuột và bú rất ngon lành trong suốt thời gian bú.              Thấu hiểu điều này, Moki giới thiệu đến các mẹ sản phẩm ghế ngồi cho bé bú đang rất được các mẹ ưa chuộng vì sự tiện dụng và hữu ích của nó.
  Có chiếc ghế này, mẹ sẽ không lo bé bị sặc, trớ sữa do bú không đúng cách nữa. Đồng thời cũng giúp mẹ đỡ đau đầu vú hơn. Thậm chí có nhiều trường hợp, bé ngậm chặt phấn núm vú vì sợ bị tuột mất nên dễ làm mẹ bị đứt cổ gà rất đau đớn và khó chịu.
  Ghế ngồi cho con bú giúp cả mẹ và bé được thư giãn. Sản phẩm này cực kì hữu ích đối với các mẹ sau sinh, giúp mẹ có được tư thế thoải mái nhất, tạo cảm giác thư thái cho mẹ và giúp bé dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Hơn nữa, chiếc ghế sẽ giúp phục vụ tốt hơn cho sức khỏe của mẹ sau sinh. Thật là thiếu sót lớn nếu các mẹ mới sinh em bé không biết đến đồ dùng này.
  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về chiếc ghế ‘’thần kỳ’’ này thì đừng ngại truy cập vào Moki dể được cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích và vô vàn những chiếc ghế ngồi cho bé bú vừa xinh, vừa thoải mái, chất lượng và giác cả cực kì tốt cho các mẹ. Đừng quên tải app Moki về điện thoại để luôn cập nhật được món đồ tốt nhất cho mẹ và bé nhé!

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hướng dẫn mẹ sử dụng ghế ngồi cho con bú cực đơn giản
  4.5 5 1268