Ghế ăn bột cho bé


Ghế ăn bột cho bé
 • 1
 • 2
 • 3
 • Ghế ăn bột cho bé - giúp bé yêu lớn khôn.

  Ghế ăn bột trẻ em là một dạng ghế ngồi cho em bé để các bé tập ngồi và tập ăn. Khi bé bắt đầu ăn dặm thì không thể bế ngửa hay vừa bế vừa bón như lúc bú sữa mẹ hay uống bình sữa được, vì bé rất dễ bị sặc hoặc trớ. Đây là một sản phẩm thân thiết đối với các mẹ có con nhỏ trong xã hội hiện nay.
  Ghế ngồi ăn bột cho bé có nhiều tác dụng tốt đối với trẻ nhỏ mà nhiều mẹ không biết, nên đa số các bà mẹ vẫn cho con ăn theo cách truyền thống vừa bế vừa cho ăn. Cách làm này vừa không khoa học mà thường bé sẽ không chịu ăn hoặc không chịu nuốt bột. Một số tác dụng tốt mà chiếc ghế này đem lại bao gồm như sau.
  Tác dụng đầu tiên là giúp bé tập ngồi vững một cách chắc chắn. Do thiết kế đặc biệt nên ghế ngồi vừa thoải mái, vừa có đai để giữ phần thân của trẻ. Phần lưng ghế có độ cao vừa phải giúp bé không bị ngửa đầu quá ra sau. Bé 6 tháng bắt đầu ăn dặm thì cũng là thời kì bé đang tập trườn, bò và tập ngồi. Chiếc ghế này có hỗ trợ rất tốt, sẽ giúp bé nhanh biết ngồi, biết bò hơn; tạo bước đệm cho việc bé nhanh biết đi và đi lại chắc chắn.
  Tác dụng tiếp theo mà ghế ăn bột trẻ em mang lại là giúp bé tập ăn tốt, bé thấy hứng thú và chịu ăn, hệ tiêu hóa bé sẽ hoạt động tốt hơn do bé được ngồi thẳng. Tuy nhiên không thể trông chờ rằng đặt vào ghế lần đầu bé sẽ ngồi được ngay mà phải vài buổi làm quen.
  Qua vài tuần đầu bé sẽ ngồi cứng cáp ít nghiêng ngả hơn vì từ khi bé được cho ngồi ghế ăn bột thì hệ xương sống lưng của bé sẽ phát triển nhanh hơn. Xương bé nhanh cứng cáp hơn, bé sẽ dần ngồi thẳng hơn. Vài tháng đầu sơ sinh các bé thường được ẵm ngửa quen rồi nên với thử thách ngồi ghế ăn bột này sẽ giúp bé bước đầu để đứng thẳng dậy. Thực tế cho thấy những bé không được tập ngồi sớm thì xương phát triển chậm hơn và bé không đủ cứng chắc.
  Ghế ăn bột cho bé giúp mẹ bé đỡ vất vả hơn khi cho bé ăn dặm và sản phẩm này có những hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của bé.
  Tại Moki có đầy đủ các mẫu ghế dành cho trẻ em từ ghế ngồi ăn bột tới những ghế ngồi ăn cho bé vài tuổi và cả bàn ghế ngồi học cho trẻ. Hãy đến với Moki để có được những sản phẩm tốt nhất và hữa ích nhất cho các bé yêu.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
   

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  36 mẫu ghế ăn dặm được các bà mẹ bỉm sữa săn đón nhất hè 2017, mẹ đã biết chưa?
  4.5 5 1268