Dụng cụ tiệt trùng bình sữa


Dụng cụ tiệt trùng bình sữa

Dụng cụ tiệt trùng bình sữa cho bé yêu.

Việc giữ cho bình sữa bé bú và những dụng cụ ăn uống của hàng ngày sạch và vô trùng luôn khiến các mẹ đau đầu. Trẻ nhỏ rất non nớt nên rất dễ gặp những vấn đề xấu về sức khỏe, do vậy mọi đồ ăn thức uống, đồ dùng cho trẻ đều phải sạch sẽ và đảm bảo an toàn. Với những vật dụng đồ dùng hàng ngày của trẻ tuy chất lượng tốt nhưng qua sử nhiều lần thì làm cách nào để giữ được nó luôn sạch sẽ, đảm bảo vô trùng và không gây hại cho trẻ, thì không phải mẹ nào cũng biết và làm đúng cách. Dụng cụ tiệt trùng bình sữa có tại Moki là một sáng kiến mới giải quyết nỗi lo của mẹ, đảm bảo an toàn cho bé.
Dụng cụ này có tác dụng làm sạch và vô trùng sau mỗi lần mẹ cho bé bú và cho bé ăn, những lần dùng kế tiếp sẽ có bình sữa sạch, vật dụng sạch cho bé sử dụng. Sau đây là một số cách hữa ích và khoa học được các chuyên gia khuyên dùng.
Tiệt trùng dụng cụ hút sữa và tiệt trùng bình sữa bằng lò vi sóng là một cách đơn giản và tiết kiệm nhất, tuy nhiên chỉ có bình bú sữa bằng nano hay bình thủy tinh mới dùng cách này được, bình nhựa sẽ không thực hiện được. Khi đặt bình sữa hay dụng cụ hút sữa trong lò vi sóng cần điều chỉnh chế độ thời gian hợp lý, chỉ để từ 2-3 phút là được, để ít thời gian quá sẽ không đủ độ nóng và vô trùng được, để lâu quá dụng cụ sẽ nhanh bị hỏng.
Hiện nay cách mà các bà mẹ có con bú ưa chuộng nhất là dùng hộp hấp dụng cụ tiệt trùng, đây là sản phẩm khoa học và an toàn, nhanh gọn, độ tiệt trùng cao, dễ sử dụng. Ngoài tiệt trùng cho bình sữa và dụng cụ hút sữa nó còn có thể tiệt trùng được một số vật dụng nhỏ dành cho bé khác như thìa, bát, hay đĩa.Sản phẩm này có giá cả hợp lý rất phù hợp cho những người mẹ bận rộn.
Cách truyền thống mà chúng ta thường làm để vệ sinh các đồ dùng ăn uống của bé thường là rửa bình thường để khô, mẹ nào cẩn thận thì trước mỗi lần dùng thì sẽ tráng qua nước sôi. Tuy nhiên chỉ vậy không đủ để loại bỏ hết 100% vi khuẩn và vi trùng bám trên vật dụng. Dụng cụ tiệt trùng bình sữa hiện đại giúp các mẹ chăm con đơn giản nhẹ nhàng hơn và an toàn hơn.
Moki luôn có sẵn và đầy đủ những đồ dùng, vật dụng hay dụng cụ cần cho các mẹ và bé từ bé sơ sinh tới các bé lớn. Đến cùng Moki để mua sắm những đồ dùng tiện ích nhất.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

20 mẫu máy tiệt trùng bình sữa cực rẻ, chỉ dành riêng cho mẹ trong mùa hè này
4.5 5 1268