Dụng cụ giữ nhiệt


Dụng cụ giữ nhiệt

Dụng cụ giữ nhiệt thức ăn cho bé – món ăn của bé ngon hơn mỗi ngày.


    Chăm sóc bé khỏe mạnh, thông mình và an toàn khôn lớn là niềm mong mỏi của bất kì người mẹ nào.  Những sản phẩm dành cho bé từ nhỏ tới lớn luôn được mẹ quan tâm và chọn kỹ lưỡng nhằm cho con có một sức khỏe tốt nhất, một cuộc sống tốt nhất. Vật dụng gắn liền với ăn uống như dụng cụ giữ nhiệt, dụng cụ tiệt trùng dành được sự quan tâm khá lớn.
    Dự trữ thức ăn và đồ uống đều được bảo quản bằng tủ lạnh nên những đồ ăn-uống liền hay đã qua chế biến hay đồ tươi, sữa uống khi bỏ ra khỏi tủ thường bị lạnh sẽ không phù hợp cho trẻ nhỏ dùng. Trẻ nhỏ chỉ thích hợp dùng những đồ có nhiệt độ vừa phải không quá nóng, cũng không lạnh do thể chất và khả năng thích ứng với các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm không giống người lớn. Các bé sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa, viêm đường hô hấp, viêm phổi.
    Dụng cụ giữ nhiệt hay hâm nóng đồ trước khi ăn hay uống cho bé là không thể thiếu được. cơ thể trẻ nhỏ dễ bị bệnh do chúng đặc biệt nhạy cảm với những tác động dù rất nhỏ từ các điều kiện xung quanh và môi trường tự nhiên nên các mẹ không thể chủ quan.
Bình giữ nhiệt cho bé là sản phẩm giữ nhiệt cho sữa, các đồ uống hay thức ăn lỏng, tiện lợi khi dùng. Không phải bé nào cũng ăn uống ngoan ngoãn và nhanh gọn, hầu hết các bé ăn uống thường khá mất thời gian, dùng được nửa bữa thì đồ đã bị nguội hoặc lạnh rồi.
Máy hâm sữa cho bé tiện cho các mẹ hâm lại sữa cho bé bất cứ lúc nào mà dinh dưỡng trong sữa không bị mất đi. Không gì tốt bằng sữa mẹ nên trường hợp các mẹ bận công việc hay phải đi công tác có thể hút sữa mẹ dự trữ rồi mỗi lần cho uống có thể hâm lại.
Ngoài những sản phẩm chuyên cho bé ở trên thì trong bộ dụng cụ giữ nhiệt còn có những sản phẩm giữ nhiệt dùng được cho cả mẹ và bé. Moki với đầy đủ sản phẩm dành cho mẹ và bé sẽ giúp các mẹ thoải mái chọn và sắm sửa cho con cái những đồ dùng tốt nhất. Moki là một ứng dụng thương mại điện tử được nhiều bà mẹ tin dùng bởi sự an toàn, tiện lợi và chất lượng.

MOKI - Ứng dụng mua bán trên di động dành cho Mẹ và Bé.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Bộ dụng cụ giữ nhiệt không thể bỏ qua cho mẹ vào mùa hè
4.5 5 1268