Dự trữ/ cất giữ thức ăn


Dự trữ/ cất giữ thức ăn

Dự trữ, cất giữ thực phẩm tươi ngon cho bé

    Những gia đình có có con nhỏ, nhất là trẻ còn ở giai đoạn tập ăn thường cần dự trữ-cất giữ thức ăn nhiều hơn bình thường. Vì ngoài thức ăn cho mẹ thì thức ăn cho bé tuy ít nhưng rất nhiều loại, nên cần có dụng cất giữ thức ăn chuyên dụng và bảo quản.
Hơn nữa trong cuộc sống hiện đại thì mọi người đều rất bận rộn, không có thời gian đi chợ và nấu nướng nên việc nấu thức ăn và mua đồ ăn về dự trữ đã trở thành một thói quen trong cuộc sống ngày nay của các gia đình. Nên lựa chọn những loại hộp dự trữ-cất giữ thức ăn như thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng thức ăn giữ được tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây gồm một số yếu tố cơ bản và kinh nghiệm trong việc chọn hộp đựng thức ăn để cất giữ.
Về vật liệu sản xuất các loại hộp này thì các mẹ nên chọn các hộp- khay làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp hay làm bằng thủy tinh để đảm bảo an toàn. Đây là hai vật liệu phổ biến được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ trong sản xuất ở trong nước và ở các nước trên thế giới, vật liệu này lành tính, phù hợp cho dữ trữ thức ăn, không ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn đựng bên trong. Đặc biệt thích hợp cho việc đựng những món ăn, đồ ăn ăn liền hay đã chế biến.
Các mẹ cũng có thể dùng các hộp nhựa thông thường để đựng những nguyên liệu nấu ăn chưa chế biến như rau xanh, củ quả. Nếu đựng thịt cá hay đồ tươi sống thì phải nhớ bọc bằng một lớp túi nilo chuyên đựng thực phẩm rồi mới bảo quản thì dinh dưỡng mới ít bị hao tổn và độ tươi của nguyên liệu mới giữ được lâu. Những sản phẩm khay-hộp nhựa này không dùng dự trữ-cất giữ thức ăn đã chế biến vì độ an toàn của nó không bằng vật liệu nhựa tổng hợp cao cấp và thủy tinh.
Để giữ thức ăn được lâu và tươi nhất, giữ được độ dinh dưỡng của các món ăn tốt nhất thì hộp đựng thức ăn có ảnh hưởng khá lớn nên các mẹ cần lưu ý khi lựa chọn.
Có nhiều loại hộp để dự trữ thức ăn như hộp đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thức ăn nhiều ngăn hay một ngăn. Chuyên dành cho các bé yêu có hộp đựng thức ăn dặm cho bé, bình giữ nhiệt cho bé với nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước; giúp các mẹ bảo quản và cất giữ đồ ăn cho bé an toàn nhất.
Các loại hộp-khay dự trữ-cất giữ thức ăn có đầy đủ tại Moki. Hãy đến với Moki để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho em bé và gia đình bạn. Moki luôn dành những điều tốt nhất cho mẹ và bé.

MOKI - Ứng dựng mua bán trên di động cho Mẹ và Bé.

                                                                                                

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Ngăn ngừa nguy cơ tiêu chảy với bộ dự trữ, chất chữ thức ăn mùa hè cho bé
4.5 5 1268