Đồ treo nôi cũi, xe đẩy


Đồ treo nôi cũi, xe đẩy
 • Moki - Giúp mẹ lựa chọn đồ treo nôi cũi, xe đẩy cho bé hợp lý nhất

   
  Bé sơ sinh mới trào đời, thị giác và thính giác của bé đã phát triển toàn diện, bé có thể thận thức được sự thay đổi của thế giới xung quanh thông qua hình ảnh, màu sắc, âm thanh. Chính vì thế mà ba mẹ cần có sự tác động giúp bé có thể phát huy được tối đa những giác quan này và đồ chơi treo nôi cho bé hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng là một gợi ý không tồi cho cha mẹ.

  Những bộ đồ chơi treo nôi với những con thú đáng yêu, bông hoa nhỏ xinh được treo ngay trên tầm nhìn của bé khiến cho bé chăm chú, tập trung, kích thích bé nhìn ngắm mỗi ngày và từ đó là giúp bé rèn luyện thị lực, phát triển khả năng nhìn và quan sát mọi vật xung quanh. Ngoài ra, những đồ chơi này thường đi kèm với bản nhạc vui tai giúp bé phát triển khả năng nhận biết âm thanh tốt hơn.

  Không chỉ riêng nôi, mà bố mẹ có thể mua đồ chơi gắn xe đẩy cho bé. Một buổi chiều thư thái, cả gia đình cùng nhau đi dạo, ba mẹ sẽ thoải mái trò chuyện khi có món đồ chơi vui mắt đảm nhận nhiệm vụ thu hút sự chú ý của bé.

  Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi treo nôi giá rẻ, đặc biệt là đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc, nguyên liệu sản xuất loại đồ chơi này không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế mà bố mẹ nên thận trọng khi quyết định mua đồ chơi cho bé.

  Một chú ý nữa là khi treo đồ chơi cho con, bố mẹ nên treo ở xa tầm với của bé, không nên treo trên đỉnh đầu và chỉ nên treo ở một khoảng cách nhất định để bé có thể nhìn rõ. Bởi nhiều bé hiếu động, bé có thể kéo chúng xuống dẫn đến các đồ chơi rơi vào người, không an toàn cho bé.

  Sản phẩm đồ treo nôi cũi, xe đẩy rất cần thiết cho bé từ giai đoạn 3 – 6 tháng. Nếu bố mẹ còn quá phân vân không biết nên mua sản phẩm này ở đâu. Mời bố mẹ ghé thăm Moki - Ứng dụng mua bán trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng để lựa chọn cho bé nhà mình những sản phẩm ưng ý nhất.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  15 địa chỉ bán đồ treo nôi cũi, xe đẩy mẹ không thể bỏ qua khi mua cho cho bé
  4.5 5 1268