Đồ sơ sinh


Moki – mang tình yêu của mẹ đến gần bên con

Sự xuất hiện của con trong cuộc đời chính là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Dù giàu hay nghèo, dù mới ở độ tuổi đôi mươi hay đã  trưởng thành , những người làm cha làm  mẹ luôn muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con và đồ sơ sinh là những thứ  đầu tiên được cha mẹ chuẩn bị cho con ngay từ thuở chưa lọt lòng.
Tuy nhiên để có những chuẩn bị tốt và đẩy đủ nhất cho con không phải cha mẹ nào cũng biết. Thấu hiểu được điều đó, Moki luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho bé yêu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu quần áo sơ sinh với giá rẻ nhất.
 
  • Mũ sơ sinh, che thóp: thóp/ đầu là phần quan trọng nhưng dễ bị tổn thương nhất vì vậy, việc chon mua mũ sơ sinh hay mũ che thóp không chỉ cần đẹp, dễ thương  mà còn phải đảm bảo về chất liệu, chất lượng vải cũng như mức độ an toàn cho bé.
  • Khăn cho bé: là vật dụng thiết yếu mẹ cần lưu ý khi mua đồ sơ sinh cho trẻ, các loại khăn gồm có: khăn sữa, khăn tắm/khăn choàng tắm, khăn xô, khăn yếm, khăn trùm đầu cho bé. Vì thời tiết mỗi mùa khác nhau mà các mẹ lựa chọn chất liệu mỏng, thoáng cho mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông cho bé.
  • Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông: ngày nay, các nhà sản xuất đồ sơ sinh không chỉ đưa ra các sản phẩm truyền thống như tã vuông, tã chéo mà còn sản xuất hàng loạt quần đóng tã giúp giảm thời gian giặt đồ cũng như tiết kiệm thời gian khi tìm mua quần áo sơ sinh cho trẻ.
  • Túi ngủ, choàng bế cho bé: không giống như các sản phẩm quần áo sơ sinh khác,túi ngủ và choàng bế chủ yếu được sử dụng cho bé vào mùa đông,  nhằm giúp bé giữ ấm cơ  thể bảo vệ bé trước sự xâm nhập của không khí lạnh khi tiếp với cơ thể.
  • Bao, tất chân tay cho bé: Khi trẻ mới sinh, điều kiêng kỵ nhất chính là việc dùng những vật sắt, nhọn để cắt móng chân, móng tay cho bé vì vậy việc mẹ lựa chọn bao, tất chân tay khi mua quần áo sơ sinh cho là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ làn da mỏng manh của bé.
Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hướng dẫn mẹ chuẩn bị đồ sơ sinh đầy đủ nhất cho bé vào mùa hè
4.5 5 1268