Đo nhiệt độ tắm cho bé


Đo nhiệt độ tắm cho bé
 • 1
 • 2
 • 3
 • Đo nhiệt độ tắm cho bé để bảo vệ sức khỏe bé

  Chăm sóc trẻ sơ sinh là điều tưởng dễ nhưng thực ra không hề dễ dàng một chút nào. Vì làn da non nớt của bé rất dễ bị tổn thương nếu mẹ làm không đúng cách. Bên cạnh việc ăn uống của bé thì chăm sóc sức khỏe và vệ sinh sạch sẽ cho bé yêu là điều tối quan trọng không thể bỏ qua.
   
  Việc đo nhiệt độ tắm cho bé là điều vô cùng cần thiết. Thông thường, nhiều mẹ hay dùng tay để cảm nhận nhiệt độ của nước rồi sẽ cho bé tắm. Thực tế đây là một hành động vô cùng sai lầm, vì thân nhiệt của bé và người lớn khác nhau hoàn toàn. Đó là chưa kể đến, bạn sẽ không biết chắc chắn được nhiệt độ nước chính xác là bao nhiêu, có phải là nhiệt độ tốt nhất để cho bé tắm hay không?
  Bé rất nhạy cảm, làn da mỏng manh dễ tổn thương nếu nước quá nóng hoặc quá lạnh. Vì thế, nhiệt độ tắm không phù hợp với thân nhiệt sẽ khiến trẻ dễ ốm và các tổn thương khác mà các bậc phụ huynh đều không hề hay biết.
   
  Việc sử dụng nhiệt kế đo nước tắm sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ nước tắm để bạn tư tay tắm cho con một cách tốt nhất, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bé yêu, không nóng quá, không lạnh quá. Nhờ thế mà bé sẽ khỏe mạnh, tăng khả năng miễn dịch với những bênh thông thường do thời tiết như cúm, cảm lạnh, ho,…
   
  Nhiệt độ nước tắm lý tưởng cho trẻ là từ 32 đến 37 độ. Một chiếc nhiệt kế thủy ngân đo nhiệt độ nước sẽ là giải pháp hoàn hảo để giúp ba mẹ yên tâm hơn khi tắm cho bé bằng nước ấm, nhất là trong những ngày thời tiết lạnh. Các nhiệt kế sẽ hiển thị nhiệt độ của nước ấm một cách chính xác, rõ ràng và phụ huynh có thể tự cân đối lại nếu nhiệt độ chưa phù hợp với bé. Tránh tình trạng bé bị cảm lạnh sau khi tắm. Thêm một điểm cộng của đồ đo nhiệt độ nước tắm cho bé là chiếc máy này có thể làm đồ chơi ngộ nghĩnh khiến bé vui thích hơn khi tắm.
   
  Tình yêu thương mẹ dành cho con là vô bờ bến. Bố mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất để bé có điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ phải không nào? Vậy hãy để Moki thay bạn chăm sóc sức khỏe bé yêu bằng chiếc nhiệt độ đo nước tắm đầy hữu ích này nhé. Hãy nhấc điện thoại lên và tải app Moki về di động, bé yêu của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và ba mẹ cực kì yên tâm ngay cả trong những ngày đông lạnh giá nhất.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Nên chọn đo nhiệt độ tắm cho bé như thế nào mới chuẩn?
  4.5 5 1268