Đồ dùng phục vụ ăn uống


Đồ dùng phục vụ ăn uống

Đồ dùng phục vụ ăn uống của bé

Trong cuộc sống, việc ăn uống là không thể thiếu đối với mỗi người. Nó mang lại cho con người ta năng lượng trong một ngày dài, đảm bảo sức khỏe của bạn. Với trẻ nhỏ cũng vậy, việc ăn uống của trẻ cần càng phải đảm bảo, vì thế mà đồ dùng phục vụ ăn uống của trẻ cần phải được lưu tâm.
 

  • Giá - Kệ bình sữa, thức ăn: Dùng để cất giữ nhiều bình bảo đảm vệ sinh một cách tối đa nhất cho bình sữa của bé. Bạn băn khoăn khi tiệt trùng và vệ sinh bình sữa xong, không biết nên để cho bình sữa ráo nước đảm bảo vệ sinh ở đâu. Chỉ với một chiếc giá – kệ bình sữa, thức ăn tiện dụng sẽ giúp bạn dễ dàng phơi khô bình sữa mỗi lần tiệt trùng.
  • Bát, thìa, yếm ăn dặm: Món đồ nhỏ hình thú ngộ nghĩnh để bé ăn dặm
  • Dụng cụ chế biến thức ăn: bao gồm thìa muỗng, dao, nồi, và các món đồ dùng khác để nấu ăn cho bé.
  • Cốc - Bình cho bé uống: mẹ có thể cho bé uống nước bằng cốc và bình nhỏ gọn. Cốc – Bình cho bé uống nước thường làm bằng nhựa cao cấp.
  • Dự trữ/ cất giữ thức ăn: Những chiếc hộp nhỏ giúp bạn cất trữ thức ăn trong tủ lạnh hay nơi thoáng mát hợp vệ sinh
  • Dụng cụ giữ nhiệt: Giúp giữ thức ăn bé luôn nóng ấm. Đây là những chiếc bình cách nhiệt nhỏ gọn
  • Dụng cụ tiệt trùng bình sữa: dụng cụ này giúp bình sữa được làm sạch và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng vì thế dụng cụ chuyên dụng này sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều.

Cách dùng các món đồ phục vụ ăn uống cho bé

Khi bé ăn dặm thì bát, thìa, yếm ăn dặm là không thể thiếu, bạn nên chọn cho bé đồ nhựa, bởi đồ thủy tinh sẽ rất dễ vỡ không đảm bảo an toàn nếu không cẩn thận. Bé vẫn còn nhỏ nên yếm sẽ giúp bé của bạn không vấy bẩn ra quần áo. Cùng với đó cốc – bình cho bé uống cũng cần chú ý, hãy tiệt trùng, vệ sinh chúng mỗi lần dùng
Khác với người lớn dụng cụ chế biến thức ăn của bé cũng rất đặc biệt. Bé hãy còn rất nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ tổn thương, mọi dụng cụ của bé phải  được vệ sinh kỹ càng. Không những thế, việc cất giữ thức ăn của bé cũng phải chú ý. Thức ăn là thứ bé sẽ được mang trực tiếp vào cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng cho bé, chắc chắn rằng thức ăn của bé được cất giữ cẩn thận nhất.
Đồ ăn của bé phải đảm bảo luôn ấm nóng, vì thế dụng cụ giữ nhiệt là không thể thiếu trong việc giữ ấm thức ăn, đồ uống. Và không kém phần quan trọng đó là dụng cu tiệt trùng bình sữa. Bình sữa phải luôn được làm sạch và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng vì thế dụng cụ chuyên dụng này sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều.
Hãy ghé thăm Moki, download app Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của bạn đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
 

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

15 món đồ phục vụ ăn uống không thể thiếu nếu trong nhà có trẻ nhỏ
4.5 5 1268