Phòng bếp


Phòng bếp

Đồ dùng phòng bếp hiện đại và chất lượng tốt nhất.

Phòng bếp là nơi các bà mẹ, các bà nội trợ chăm sóc và thể hiện tình yêu với gia đình của mình. Mỗi gian bếp gia đình có vô số các vật dụng, tùy vào nhu cầu nấu nướng và thói quen sinh hoạt của từng gia đình mà sự sắp xếp và các loại vật dụng trong bếp có thể khác nhau đôi chút. Nhưng những món đồ sau thường không thể thiếu ở bất kì phòng bếp gia đình nào gồm: máy xay, bếp, lò nướng, lò hấp, khay đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh. Đây là những vật dụng hiện đại cần thiết khi nấu ăn và phục vụ cho việc sáng tạo các món ăn bổ dưỡng,ngon và độc đáo.
  • Máy xay các loại: Tùy vào mục loại thực phẩm hay nguyên liệu cần xay là gì mà có loại máy xay phù hợp như máy xay sinh tố, máy xay thịt, máy xay gia vị, máy xay ngũ cốc,…Vô cùng nhiều món ăn cần phải xay nguyên liệu mới có thể chế biến được nên đây là đồ dùng không thiếu được tại phòng bếp.
  • Bếp các loại: Trên thị trường có rất nhiều loại bếp khác nhau phục vụ nhu cầu và thói quen và sở thích người tiêu dùng. Tại Moki có đầy đủ bếp các lọai như bếp ga, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại cho các mẹ thoải mái chọn lựa. Chất lượng bếp nấu ảnh hưởng tới chất lượng món ăn và không gian sinh hoạt nên chọn bếp như thế nào cho hợp lý rất được nhiều người quan tâm.
  • Lò nướng, lò hấp: Loại vật dụng này giúp chế biến các món ăn nướng-hấp và đặc biệt là không thể thiếu nó nếu muốn làm các loại bánh. Nhiều loại lò nướng, lò hấp khác nhau với với những thiết kế độc đáo đa dạng có tại Moki sẽ giúp những người nội trợ thỏa sức chọn lựa.
  • Khay đựng thức ăn, dụng cụ làm bánh: Bất kì ai đam mê làm bánh và yêu thích công việc nấu nướng sẽ không thể không sắm cho mình đủ bộ khay dựng thức ăn và dụng cụ làm bánh. Những dụng này ngoài việc phục vụ cho khi làm bánh thì nó còn rất tiện trong việc đựng và chế biến các món ăn khác.
Thả ga mua sắm tại Moki - app điện thoại giúp mua hàng tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ số một. Đến với Moki để lựa chọn và chăm chút cho phòng bếp và các không gian sống của gia đình mình các mẹ nhé.

MOKI -  Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

3 loại máy không thể thiếu trong bếp khi hè về
4.5 5 1268