Đồ dùng gia đình


Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình tại Moki - càng chọn càng mê.

Đồ dùng gia đình bao gồm rất nhiều thứ lặt vặt, lớn có bé có khác nhau nên khi mua sắm đồ dùng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đối với những ngôi nhà mới thì việc sắm sửa này còn mệt hơn vì phải sắm đồng bộ mọi thứ. Tại Moki có đầy đủ và đa dạng các loại đồ dùng khác nhau để các mẹ thoải mái để chọn lựa.
Do có quá nhiều vật dụng nên có thể chia đồ dùng gia đình theo từng khu vực trong nhà như đồ dùng phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm giặt thì khi lựa chọn mua đồ sẽ không bị sót và logic hơn.
  • Phòng bếp: Vật dụng tại phòng bếp chủ yếu phục vụ việc nấu nướng và ăn uống, ngoài những dụng cụ làm bếp và nấu ăn như xoong, nồi, bát, đũa... các đồ dùng, thiết bị như cối chày, rổ rá, bếp ga, hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, khăn lau, miếng chùi bếp, lót bếp, máy xay,… Đồ dùng tại phòng bếp rất nhiều, vì đây là một không gian quan trọng của gia đình thể hiện chất lượng cuộc sống mỗi nhà nên những đồ dùng trong không gian này được các bà nội trợ rất coi trọng.
  • Phòng khách: Đồ dùng tại phòng khách cũng nhiều nhưng sẽ bớt rắc rối hơn so với phòng bếp. Phòng khách là nơi tiếp khách và sinh hoạt chung chủ yếu của cả gia đình, do đó chú trọng nhiều hơn tới sự thẩm mỹ, cách phối màu và sự tinh tế, tính thoải mái và thư thái hoặc sự sang trọng, ấm cúng sẽ được thể hiện trong việc bài trí các món đồ, từ đó cho thấy được văn hóa và lối sống của mỗi gia đình
  • Phòng ngủ: Là nơi nghỉ ngơi chính của mỗi thành viên gia đình nên chú trọng nhiều đến sự thư giãn và thoải mái. Phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính của mỗi thành viên trong gia đình, đồ dùng trong phòng bố mẹ sẽ khác hẳn phòng cho con cái và cho ông bà. Vật dụng chính tại đây có ga giường, chăn, gối, các món đồ cá nhân, giường, tủ áo, bàn ghế, những vật trang trí khác.
  • Phòng tắm, giặt: Đồ dùng gia đình tại phòng tắm giặt đơn giản hơn các phòng khác vì không gian này trong nhà thường được bố trí nhỏ nhất. Tính chất tiện lợi, hiện đại và an toàn được đặt lên hàng đầu khi chọn lựa những món đồ dùng gia đình cho phòng tắm giặt.
Tại Moki có đầy đủ các loại đồ dùng gia đình cho phòng bếp, phòng khách,phòng ngủ và phòng tắm giặt. Sản phẩm tại Moki đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và nó tiện lợi, giảm bớt thời gian và công sức cho người mua. Hãy download Moki và trải nghiệm cảm giác mua sắm tuyệt vời nhất.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

5 món đồ dùng gia đình nâng cao tiện ích không thể bỏ qua trong mùa hè
4.5 5 1268