Đồ chơi ngoài trời


Đồ chơi ngoài trời
 • 1
 • 2
 • Đồ chơi ngoài trời cho bé và niềm vui trẻ thơ

  Ngày nay và đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì có một vấn đề có thể đúng có thể sai nhưng trẻ em ở đây dần quen với cảnh cả ngày ở trong nhà, mưa không đến mặt nắng không đến đầu. Điều này liệu có thực sự tốt cho bé hay không ?

  Mỗi ngày chúng ta có thể nhìn thấy bảo mẫu của các bé là những chiếc smartphone hiện đại, trò chơi của các bé là game và xem phim. Nhiều người cho là bình thường nhưng thực tế thì không, trẻ em không còn được vui chơi ngoài trời vì bố mẹ các em sợ nắng sợ mưa. Điều đó đúng, nhưng hãy nhìn vào thực tế khi các bé không được vui chơi ngoài trời thì như thế nào ?

  Với những mẹ có kiến thức thì chắc hẳn hiểu điều đó ảnh hưởng không tốt tới hệ miễn dịch cho bé, sức khỏe của bé cũng sẽ không thực sự được tốt. Những đứa trẻ sẽ không có được những phút giây vui đùa thỏa thích cùng chúng bạn, làm những gì mà đáng ra một đứa trẻ được làm. Đó là được vui chơi thỏa thích, được chạy nhảy cùng bạn bè, được la hét khắp nơi khi phấn khích … Nhưng để được như vậy thì không dễ do các yếu tố về môi trường sống. Nên ngày nay các bộ đồ chơi ngoài trời cho bé cũng được phát triển nhiều và bán ở khắp nơi. Trong các loại đồ chơi ngoài trời phổ biến hiện nay thì có loại bán lẻ cho trẻ chơi một mình, loại bán theo bộ để trẻ có thể chơi cùng các bạn khác. Đồng thời thì các loại đồ chơi giá rẻ cho bé cũng có rất nhiều tùy thuộc vào nhu cầu người dùng.

  Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi ngoài trời cho trẻ em nhưng khi quyết định mua hàng cha mẹ nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của đồ chơi nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Tránh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ chứa đầy các hóa chất độc hại nguy hiểm tới sức khỏe của trẻ.
  Vì vậy, các sản phẩm trên Moki luôn được yêu cầu phải kiểm tra và xác nhận gắt gao ở nhiều phương diện như giấy tờ, xuất xứ, mẫu mã sản phẩm. Chỉ các gian hàng đảm được những yêu cầu trên mới được phép kinh doanh trên Moki với tất cả các dòng sản phẩm cho mẹ và bé nói chung và  các lọai đồ chơi ngoài trời cho bé nói riêng. Cho nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và mua hàng trên Moki và dành tặng cho bé những món đồ chơi ngoài trời đầy ý nghĩa và an toàn.

  Moki - ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé.

                                                                                        

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Những món đồ chơi ngoài trời rẻ nhất cho mẹ và bé trên MOKI
  4.5 5 1268