Đồ chơi khi tắm


Đồ chơi khi tắm

Đồ chơi khi tắm cho bé, để bé thích thú với việc tắm rửa nhiều hơn

Thế giới của những đứa trẻ luôn khác hẳn so với người lớn, bởi vì trẻ luôn thật trong sáng và ngây ngô. Đối với trẻ nhỏ, các bé luôn coi việc đi tắm là hoạt động vui chơi tuyệt vời, và vô cùng háo hức khi được bố mẹ trang bị đồ chơi khi tắm cho bé.
Các mẹ luôn phải đau đầu bởi mỗi khi tắm các bé lại bướng bỉnh, nghịch ngợm nước bắn tứ tung, không chịu để ba mẹ tắm cho, khiến cha mẹ không thể nào rời mắt. Nhưng khi có được những bộ đồ chơi thả bồn tắm cho bé thì mọi chuyện dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, bé thì mặc sức vui đùa với bộ đồ chơi tắm và đó là thời điểm phù hợp để bạn vệ sinh cơ thể cho bé.

Và Moki cũng mang đến những mẫu đồ chơi nhà tắm cho bé thật phong phú và đa dạng để các mẹ thoải mái lựa chọn . Những mẫu đồ chơi cho bé khi tắm thường là những con vật rất đáng yêu, với màu sắc sặc sỡ, hay hình ảnh mô phỏng của những nhân vật trong các bộ phim mà bé yêu thích. Dựa trên những tính cách khác nhau, các màu sắc yêu thích khác nhau, thì các bé sẽ có được những món đồ chơi của riêng mình .

Đối với các bé không ưa thích việc tắm rửa,  nhưng nhờ những mẫu đồ chơi khi tắm cho bé, đó không còn là việc mà các mẹ phải ép buộc bé nữa, mà các bé cực kì thích thú khi vừa được tắm mát, vừa được vui đùa với những món đồ chơi. Với những thiết kế độc đáo từ Moki các bộ đồ chơi nhà tắm thường là những mẫu đồ chơi có thể phát ra âm thanh và có thể phun nước dựa trên hình thù của những con vật rất đáng yêu như : sứa, cá voi, bạch tuộc.  Cùng với chất liệu nhựa và cao su đàn hồi luôn an toàn cho làn da của bé.

Các mẹ sẽ dễ dàng mua được những món đồ chơi khi tắm cho bé tại Moki, vậy thì còn chần chữ gì nữa mà không tải ứng dụng Moki trên điện thoại di động để có thể rinh về những bộ đồ chơi khi tắm cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Gợi ý 36 mẫu đồ chơi khi tắm cực yêu cho bé
4.5 5 1268