Đồ chơi giáo dục / Hướng nghiệp


Đồ chơi giáo dục / Hướng nghiệp

Đồ chơi giáo dục cho bé – Học mà chơi, chơi mà học

Ít phụ huynh nào nghĩ được rằng món đồ chơi họ mua cho trẻ không chỉ đơn giản là làm đồ chơi cho bé để được yên ổn vài tiếng đồng hồ mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành nhân cách và khả năng phát triển trí tuệ của trẻ.

Đồ chơi giáo dục, hướng nghiệp không đơn giản chỉ là món đồ chơi để giúp bé vui đùa mà còn là điều kiện để trẻ học hỏi, phát triển tư duy sau này. Vì thế, ba mẹ cần phải cân nhắc trước khi chọn mua đồ chơi cho bé để mang lại nhiều lợi ích về cả thể chất và trí tuệ sau này.

Có rất nhiều món đồ chơi thiết bị giáo dục như  làm quen chữ cái, đồ chơi tập đếm số, nhận biết các hình khối cơ bản, đồ chơi nghề nghiệp… Đặc biệt, với những bé chuẩn bị vào lớp 1 là vô cùng thiết thực. Khi tiếp xúc với đồ chơi bé sẽ thích thú và tiếp thu kiến thức hào hứng hơn. Vì đồ chơi chính là một vật thể không thể thiếu với các bé. Khi bé thực sự say mê với một loại đồ chơi nào đó, bé thường muốn biến nó thành một phần gắn bó với mình.

Đồ chơi cũng phản ánh cách cư xử của bé. Những đứa trẻ cáu bẳn, thô lỗ hay thông minh, ngoan ngoãn chắc chắn chúng học được những tính cách đó qua những câu chuyện, món đồ chơi mà chúng tiếp xúc rất nhiều hàng ngày. Bởi những gì mà bé chơi sẽ phản ánh chúng vào cuộc sống thực tế của trẻ.

Thông qua đồ chơi giáo dục thông minh, trẻ sẽ học được nhiều kĩ năng bổ ích và cần thiết với lứa tuổi của mình. Ví dụ như những món đồ khâu vá, nấu bếp,… sẽ dạy trẻ sống độc lập, yêu thương giúp đỡ người khác, quý trọng lao động.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đồ chơi ngoại ngữ mang đến cho bé sự hứng khởi tiếp thu kiến thức nhanh và học được nhiều từ mới. Ba mẹ nên cho bé học ngoại ngữ từ khi 2 tuổi để tăng khả năng tư duy về ngoại ngữ tốt hơn những bé chưa được học ngoại ngữ hoặc học muộn hơn. Với những món đồ chơi giáo dục thông minh này, bé sẽ cảm thấy tiếng anh rất gần gũi và quen thuộc, đồng thời học thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ chơi Trung Quốc chứa chất độc hại nguy hiểm khiến bố mẹ rất lo lắng không biết lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé như thế nào là an toàn nhất thì hãy để Moki đồng hành cùng mẹ trong giai đoạn quan trọng này của bé yêu nhé. Ba mẹ chỉ cần tải app Moki về điện thoại là có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng và thỏa sức lựa chọn những món đồ ý nghĩa nhất dành tặng cho bé yêu.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Bộ đời chơi hướng nghieepj siêu rẻ cho bé từ 4 - 6 tuổi
4.5 5 1268