Đồ chơi búp bê, lật đật, đồ hàng


Đồ chơi búp bê, lật đật, đồ hàng

Moki – Món quà ý nghĩa cho bé nhân dịp sinh nhật

 
Nếu như các bé trai luôn bị hấp dẫn bởi những siêu nhân, xe tăng, ô tô,… thì búp bê, lật đật, đồ hàng … lại là những món đồ chơi thu hút được sự chú ý của những bé gái. Tuổi thơ của các bé sẽ đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ với những món đồ chơi nấu ăn, những bộ váy áo sặc sỡ sắc màu tự tay may cho búp bê,…Đó chính là món quà, kỷ niệm đẹp của tuổi thơ mà ba mẹ dành cho những cho những đứa con yêu của mình.
 
Đồ chơi búp bê là món đồ không thể thiếu trong tử đồ chơi của các bé gái với nhiều mẫu khác nhay: búp bê Barbie, búp bê Sofia, búp bê Nena,… kèm theo nhiều phụ kiện độc đáo, mới lạ và bắt mắt. Búp bê không chỉ là món  đồ chơi mà còn giúp các bé phát năng khiếu về thời trang qua  mix đồ cho búp bê. Và hơn hết là giúp bé thích thú và cực kì thoải mái khi vui chơi cùng bạn bè, mà ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và lành mạnh của đồ chơi
 
Đồ chơi lật đật không chỉ là món quà giải trí mà còn mang tính giáo dục sâu sắc. Dễ thấy đặc điểm lớn nhất của lật đật chính là khả năng cân bằng, không bao giờ bị ngã. Vì thế, khi chơi với bé bố mẹ có thể khéo léo lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa của món đồ chơi này cho bé, dạy các bé về đức tính tự lập, kiên nhẫn, dùng cảm và lạc quan, yêu đời.
 
Đồ chơi đồ hàng cho bé gái thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bé yêu. Những bộ đồ hàng giống như mô hình thu nhỏ gian bếp của mẹ với với đồ dùng, dụng cụ làm bếp y như thật; màu sắc sặc sỡ sẽ kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé yêu. Không chỉ là món đồ chơi mang tính giải trí, những bộ đồ nấu ăn, khám bênh... được cài đặt với ánh sáng và âm nhạc còn giúp bé phát triển về thị giác và thính giác. Thông qua quá trình này, sẽ giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm thú vị ở nhiều vị trí, ngành nghề hơn trong cuộc sống.
 
Moki là một trong những trang mua sắm trên di động cho mẹ và bé được rất nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn để đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của con yêu. Đặc điểm ưu việt nhất của Moki chính là sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé, tiết kiệm thời gian cho bố mẹ. Hãy tải app Moki để bé yêu được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Top những món đồ chơi không thể thiếu trong tủ đồ chơi của bé gái
4.5 5 1268