Đồ chơi bóp chíp - xúc xắc


Đồ chơi bóp chíp - xúc xắc

Moki - chơi cùng bé với đồ chơi bóp chíp xúc xắc

Chơi đùa cùng bé có vai trò quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ để tốt hơn cho sự phát triển của trẻ. Việc chơi đùa cùng bé sẽ giúp cho các bé phát triển toàn diện và phát triển trong niềm hạnh phúc. Moki nhận thấy rằng việc chơi cùng bé với đồ chơi bóp chíp - xúc xắc sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.

Nếu như mối bữa ăn đem lại cho bé những chất dinh dương nuôi lớn cơ thể thì vui chơi cùng bé sẽ kích thích tư duy cho trẻ phát triển toàn diện cùng với giúp trẻ có thể lớn lên trong những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc. Với mỗi đồ chơi sẽ cho bé những kĩ năng khác nhau. Với đồ chơi bóp chíp xúc xắc có thể rèn cho bé được khả năng cầm nắm các món đồ chơi cũng như cách nhận biết những âm thanh từ đồ chơi phát ra.

Với đồ chơi xúc xắc cho bé có thể giúp cho bé tự cầm đồ chơi và dễ dàng tạo ra được âm thanh thông qua những cử động của bé để giúp cho bé cảm thấy vui và thích thú hơn, kích thích được sự hứng thú của trẻ với những đồ chơi ấy để nhận biết thế giới quan được dễ dàng hơn. Cả đồ chơi bóp chíp và xúc xắc đều được thiết kế với những hình dáng con vật nên khi sử dụng những đồ chơi này vừa có hình dáng dễ thương vừa có những âm thanh thú vị trẻ sẽ tăng thêm sự hứng thú và quan tâm để từ đó nhận biết được các con vật một cách dễ dàng nhất.

Moki còn cung cấp đồ chơi bóp chíp cho bé tắm được làm từ nhựa dẻo không thấm nước và độ an toàn tuyệt đối cao cho bé để khi đi tắm cũng có thể được chơi đùa với những đồ chơi này. Đồ chơi bóp chíp cho bé cũng được thiết kế với những hình dáng con vật dễ thương và đáng yêu giúp cho trẻ có thể nhận diện được con vật cũng như khi tắm phụ huynh có thể kể cho trẻ nghe cầu chuyện về con vật đó để trẻ có nhận thức sâu sắc hơn với thế giới động vật ấy.

Moki cung cấp đồ chơi bóp chíp giá rẻ cùng với bộ đồ chơi xúc xắc cho những người làm cha làm mẹ có thể tiến gần hơn với bé yêu của mình, cùng chơi đùa, đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, cho trẻ được lớn lên trong những khoảnh khắc đáng nhớ, trong những hạnh phúc ngập tràn.

Moki đồng hành cùng bé yêu của bạn, đến với Moki không chỉ là đồ chơi bóp chíp xúc xắc mà bạn còn có cơ hội lựa chọn nhiều món đồ chơi khác thích hợp với độ tuổi của bé giúp cho bé yêu của bạn phát triển toàn diện hơn.

Với đồ chơi bóp chíp xúc xắc có thể rèn cho bé được khả năng cầm nắm các món đồ chơi cũng như cách nhận biết những âm thanh từ đồ chơi phát ra.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Những điều mẹ chưa biết về đồ chơi bóp chíp, xúc xắc
4.5 5 1268