Đồ chơi âm nhạc


Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc – Sản phẩm không thể thiếu phát triển trí thông minh cho trẻ

 
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, âm nhạc có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển trí não và hình thành nhân cách của trẻ. Những trẻ được mẹ cho nghe nhạc từ trong bụng mẹ thường thông minh hơn những trẻ khác. Chính vì thế, những đồ chơi âm nhạc chính là sản phẩm không thể thiếu đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ.
Một chiếc đàn cho bé vừa là đồ chơi nhạc cụ, vừa giải trí, vừa kích thích khả năng sáng tạo của bé mỗi ngày. Biết đâu ba mẹ sẽ phát hiện ra khả năng cảm thụ âm nhạc tiềm ẩn của bé hoặc tương lai rất có thể bé sẽ trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng.

Những đồ chơi âm nhạc cho bé thường có màu sắc sặc sỡ, âm thanh vui nhộn để giúp bé phát triển các giác quan cũng như khả năng sáng tạo khi còn nhỏ. Đây sẽ là người bạn thân thiết của bé, là cánh tay phải đắc lực của mẹ trong quá trình chăm sóc và dạy cho bé nhiều điều hay. Với những bé yêu thích âm nhạc, món đồ chơi âm nhạc này chính là món quà giúp bé thỏa mãn niềm đam mê trở thành ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công trong tương lai.

Đồ chơi âm nhạc cho bé có rất nhiều loại như đàn, dụng cụ âm nhac, máy phát nhạc, sâu nhạc,.. phù hợp với sở thích của bé và nhu cầu của mẹ. Có những loại nhạc cụ thông thường, cũng có những loại nhạc cụ giúp bé có khả năng sáng tạo để kích thích phát triển tư duy. Những món đồ như sâu nhạc có thể vừa làm đồ chơi, vừa làm dụng cụ học nhạc, vừa là chiếc gối ôm xinh xắn để tựa vào khi ngủ hoặc chơi đồ hàng đều rất thoải mái.

Mỗi loại đồ chơi âm nhạc cho bé đều có những đặc điểm và tính ưu việt riêng, nhưng tất cả đều muốn thu hút khả năng tập trung, cảm thụ âm nhạc, phát triển thị giác và kích thích sự phát triển trí thông minh của bé.

Hãy để Moki đồng hành cùng mẹ trong hành trình trưởng thành của bé yêu. Đến với Moki, mẹ không chỉ có nhiều sự lựa chọn đồ chơi âm nhạc sáng tạo độc đáo cho bé mà còn vô vàn những sản phẩm chất lượng – đẹp – rẻ cho bé ở mọi lứa tuổi. Không mất quá nhiều thời gian và nhọc công đến các siêu thị truyền thống để chọn đồ, chỉ cần ở nhà và tải app Moki về điện thoại di động, mẹ có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu mọi lúc, mọi nơi.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Những món đồ chơi âm nhạc hot nhât 2017 có thể mẹ chưa biết
4.5 5 1268