Địu, đai các loại


Địu, đai các loại

Địu cho bé sơ sinh – như vòng tay yêu thương của mẹ.

Đối với trẻ sơ sinh thì việc di chuyển cùng ba mẹ ra ngoài xem chừng rất hạn chế, bởi việc bồng bế bé trong quá trình di chuyển trên đường rất khó khăn.  Nhưng chỉ cần có một chiếc địu, đai cho bé  thì mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bé có thể ra ngoài cùng mẹ mà chẳng phải bận tâm điều gì hết.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại địu cho bé sơ sinh khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng, việc lựa chọn địu cho bé khiến bạn băn khoăn và lo lắng. Làm sao để lựa chọn được một chiếc địu cho bé vừa đáng yêu, vừa đảm bảo an toàn chất lượng ? Moki sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho các ông bố bà mẹ.
Những chiếc địu cho bé yêu tựa như vòng tay yêu thương của mẹ đang ôm ấp, vỗ về đứa con bé bỏng của mình, tạo cho bé cảm giác yên tâm ngủ ngon lành trong những quãng đường di chuyển dài .
Ngày nay, những chiếc địu cho bé yêu đã được cách tân nhiều hơn với những kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt, tiện lợi để các bà mẹ yên tâm tin tưởng sử dụng.  Với những thiết kế nhỏ gọn,xinh xắn tạo cảm giác việc bế con bằng địu dễ dàng hơn bao giờ hết.
Giá trị của những chiếc địu cho bé mang lại là rất hơn, tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng tinh tế để lựa chọn địu cho bé phù hợp nhất. Do đó, Moki sẽ chia sẻ một số cách để mẹ chọn địu an toàn cho bé như sau :
  • Chọn địu cho bé thì phải phù hợp với chiều cao, cân nặng của bé, không được lựa chọn những chiếc địu quá bé như vậy bé sẽ dễ bị ngã ra ngoài, còn những chiếc địu quá to có thể sẽ che kín vùng mũi, miệng của bé dễ dẫn đến ngạt thở cho bé.
  • Chất liệu địu cho bé sơ sinh thường phải là chất liệu cotton có khả năng thấm hút ẩm, mồ hôi của bé giúp bé luôn cảm nhận được sự khô ráo, thoáng mát. Hơn nữa, các mẹ phải thật chú ý lựa chọn những chiếc địu có kiểu đai bắt chéo được qua lưng và qua hông như vậy sẽ giúp các mẹ không bị mỏi và bé thấy thoải mái hơn.
Tại Moki có rất nhiều những loại địu cho bé khác nhau cả về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, tùy vào nhu cầu sử dụng là di chuyển ngoài đường hay là đi chơi xa cùng gia đình thì các mẹ sẽ lựa chọn được những chiếc địu vừa ý. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Moki trên điện thoại di động để có thể nhận ngay được mẫu địu cho bé giá rẻ nhất nhé.

Moki - ứng dụng mua bán trên điện thoại di động cho Mẹ và Bé.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Top 10 sản phẩm địu đai an chất lượng cao cho bé
4.5 5 1268