Đèn sưởi


Đèn sưởi

Không tìm thấy kết quả chính xác, bạn có thể tham khảo các sản phẩm tương tự ở phía dưới

Đèn sưởi, vật dụng quan trọng chăm sóc sức khỏe cho bé trong mùa đông.

Mùa Đông ở ngoài miền Bắc và mùa mưa của miền Nam thời tiết khá lạnh, nhiệt độ xuống thấp, đặc biệt là vào đêm. Việc chăm sóc sức khỏe cho bé là việc làm hết sức quan trọng, bé sẽ rất dễ bị cảm lạnh vào thời tiết này. Khi chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho bé, đặc biệt là các bé sinh vào mùa lạnh, bố mẹ không thể thiếu đó chính là đèn sưởi ấm cho bé. Hãy cùng MOKI tìm hiểu thêm về thiết bị này.
Làn da của các bé rất mỏng manh nên khả năng chịu lạnh của các bé rất kém, đặc biệt là các bé sơ sinh. Nếu bé quá lạnh thì bé không thể ngủ ngon giấc được, bé sẽ cảm thấy khó chịu, dễ tỉnh khi đang ngủ, như thế sẽ rất ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Bố mẹ phân vân không biết có nên sử dụng đèn sưởi cho bé hay không vì lo ngại đèn sưởi sẽ làm hại da bé. Nếu sức nóng của đèn sưởi quá cao hắt ra, rất có thể nó sẽ làm bỏng da bé, vì thế bố mẹ không nên lựa chọn những loại đèn sưởi giá rẻ nhưng chất lượng thấp.
Bố mẹ cũng nên lưu ý khi sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh, vì mắt của bé là cơ quan hoàn thiện sau cùng và cần thời gian để có thể phát triển tốt nhất. Nếu sử dụng đèn sưởi không đúng cách mắt của bé sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Bố mẹ hãy lựa chọn đèn sưởi cho bé chống mỏi mắt, chống chói mắt.
Ngoài ra bố mẹ cũng rất cần sử dụng đèn sưởi ấm cho bé mỗi khi bé tắm. Nếu lạnh quá không khí sẽ xâm nhập làm bé bị cảm lạnh. Đèn sưởi khi tắm, MOKI khuyên bố mẹ nên sử dụng loại đèn sưởi hồng ngoại, không nên sử dụng loại đèn sưởi halogen hay loại đèn sưởi đốt thông thường. Vì những loại đèn sưởi giá rẻ đó sẽ không tốt, không an toàn cho sức khỏe của bé yêu.
Bố mẹ nên lựa chọn những loại đèn sưởi tiết kiệm điện, vì công suất của sản phẩm khá lớn, nếu bố mẹ không lựa chọn loại đèn sưởi tốt thì cuối tháng hóa đơn tiền điện có thể sẽ làm bố mẹ giật mình. Có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi cho bé uy tin mà bố mẹ có thể tham khảo như : Hezen, Hans, Kottmann, ….
Sử dụng đèn sưởi cho bé sẽ giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu vào mùa đông khỏi thời tiết lạnh giá. Bé khỏe, bố mẹ và cả gia đình đều cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Bố mẹ hãy download app MOKI về điện thoại để có thể tham khảo và lựa chọn được nhiều sản phẩm uy tín, giá thành hợp lý.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Đèn sưởi
4.5 5 1268