Đất nặn / Sáp màu / Bộ dụng cụ học tập


Đất nặn / Sáp màu / Bộ dụng cụ học tập

Moki – Cùng bé yêu tô vẽ những sắc màu cuộc sống

 
Nếu bố mẹ vẫn băn khoăn chưa biết tặng món quà gì cho con nhân dịp sinh nhật hoặc để thể hiện tình yêu thương, thì bộ đất nặn, sáp màu, dụng cụ học tập là một gợi ý không hề tồi để mang lại niềm vui thích cho bé. Những món đồ này không chỉ là đồ chơi thông thường mà còn có khả năng kích thích thị giác, phát triển tư duy sáng tạo và trí tò mò cho trẻ.
 
Đất nặn là sản phẩm đồ chơi quen thuộc với các bé. Đắt nặn thường mềm dẻo, không bị oxy hóa, không dính giúp bé thoải mái khi chơi. Đồ chơi đất nặn thường có màu sắc sặc sỡ, giúp tăng thêm sự sống động cho những khuôn hình mà bé chăm chút. Những sản phẩm này cũng có tác dụng giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc tốt hơn.
 
Với những đồ chơi đất nặn, bé sẽ say mê sáng tạo nên những đồ vật, hình thù yêu thích. Đây chính là lúc khả năng sáng tạo của bé được phát huy và khám phá nhiều hơn. Bé cũng sẽ học được sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng khung hình. Khi chơi cùng bạn bè và người thân, khả năng giao tiếp sẽ được phát triển trong những giờ phút vui chơi thư giãn.
 
Cũng giống như đất nặn, bút sáp màu cho bé cũng cần phải được làm từ chất liệu an toàn, không chứa chất độc hại nguy hiểm cho bé.  Bút sáp màu với bộ màu sắc đa dạng sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và giúp bé tạo ra những bức tranh đầy màu sắc. Sáp màu cho bé sẽ mang lại không gian hấp dẫn với các bé, kích thích sự tò mò. Cầm bút trên tay dường như mở ra một thế giới muôn màu, thú vị; đồng thời giúp đôi tay bé linh hoạt, khéo léo hơn.
 
Bộ dụng cụ học tập là sản phẩm không thể thiếu với những bé chuẩn bị bắt đầu vào độ tuổi đi học. Thông thường, bộ dụng cụ này gồm rất nhiều đồ dùng như bảng, phấn, bút màu, bảng chữ cái, gọt, tẩy bút chì,… Đây cũng là một trong những cách để bố mẹ chăm chút cho việc học của con được tốt nhất. Bố mẹ nên dạy bé cách sắp xếp những món đồ một cách khoa học vừa kích thích khả năng nhận biết, vừa rèn cho trẻ tính cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ nhỏ.

Moki là địa chỉ tin cậy mẹ có thể gửi gắm niềm tin của mình để chăm sóc cho con yêu trưởng thành mỗi ngày. Với Moki, việc lựa chọn những đồ chơi, đồ dùng cho bé sẽ vô cùng nhanh chóng và khiến mẹ cực kì yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho trẻ. Nếu mẹ còn chưa có ứng dụng Moki trên điện thoại thì hãy nhanh tay tải app Moki về và thỏa sức lựa chọn cho bé yêu những món đồ ưng ý nhất nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hè về rồi, bố mẹ đã sẵn sàng cùng bé sáng tạo nên thế giới trẻ thơ với bộ đất nặn, sáp màu chưa?
4.5 5 1268