Trà, vitamin và thực phẩm chức năng


Trà, vitamin và thực phẩm chức năng
 • 1
 • 2
 • 3
 • Trà, vitamin, thực phẩm chức năng- dinh dưỡng cho mẹ, tương lai cho bé

  Mang thai là giai đoạn phụ nữ cần rất nhiều các chất dinh dưỡng, nhất là vitamin và muối khoáng, những bữa ăn hằng ngày đôi khi không thể cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, trong khi đó lại có nhiều bà mẹ gặp phải các vấn đề liên quan đến việc hấp thụ. Thiếu chất dinh dưỡng trẻ khiến cho cả mẹ và bé gặp các vấn đề rất nguy hiểm. Trà, vitamin, thực phẩm chức năng đang ngày càng được nhiều các bà mẹ tin dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại.
  Với sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả mẹ và bé, bạn nên lựa chọn thật cẩn thận để có được những sản phẩm thật sự tốt.
  Trà được sản xuất từ những lá chè xanh nguyên chất, có chứa chất chống oxi hóa rất tốt cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà khác nhau, mẹ băn khoăn không biết trà gì tốt cho bà bầu?
  •      Trà đen là trà không chứa các loại thảo mộc, sẽ an toàn hơn khi bà bầu sử dụng, tuy nhiên trà thảo mộc lại có những ưu điểm riêng của nó, có một số loại trà thảo mộc cho bà bầu rất tốt, không những tốt cho thai nhi mà còn giúp hạn chế các biểu hiện nghén của quá trình mang thai như trà bạc hà, hoa cúc, trà chanh, mâm xôi… Tuyệt đối tránh xa các loại trà lạ, không rõ thành phần.
  •      Vitamin là chất không thể thiếu cho cơ thể, nhất là với phụ nữ mang thai, lo lắng về việc thức ăn hằng ngày không cung cấp đủ vitamin, nhiều bà mẹ đã tìm cho mình những loại vitamin tổng hợp để bổ sung cho cơ thể. Vitamin tốt cho bà bầu gồm vitamin D và axit fomic, các loại vitamin khác mẹ có thể bổ sung trong quá trình ăn uống..
  •      Thực phẩm chức năng dành cho bà bầu đang trở thành sản phẩm bán rất chạy trên thị trường, phụ nữ mang bầu không được sử dụng thuốc vì vậy nhiều bà bầu đã lựa chọn thực phẩm chức năng như một giải pháp thay thế để nâng cao sức khỏe, cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ và bé. Tuy nhiên, khi sử dụng thực phẩm chức năng mẹ cũng không nên lạm dụng, chỉ bổ sung những chất cần thiết, dư thừa các chất cũng có thể gây hại cho trẻ.
  Trà, vitamin, thực phẩm chức năng là những sản phẩm được các bà bầu rất quan tâm, giúp bổ sung các vitamin và muối khoáng cho mẹ và bé, nhất là những mẹ có các vấn đề trong việc hấp thụ. Có rất nhiều loại trà, vitamin, thực phẩm chức năng giành cho bà bầu trên thị trường, mẹ hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt! Cài đặt Moki ngay trên điện thoại để mang những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng về nhà nhé!

  MOKI- Ứng dụng mua bán trên điện thoại cho mẹ và bé.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Uống trà gì để thanh lọc cơ thể, giải nhiệt khi mang bầu trong mùa hè
  4.5 5 1268