Giày dép cho mẹ


Giày dép cho mẹ

Chọn giày dép cho mẹ bầu

Với phụ nữ việc chăm chút chút cho vẻ ngoài là không thể thiếu.  Ngay cả khi mang bầu cũng vậy, việc mang bầu mang đến nhiều hạn chế, nhất là lựa chọn trang phục và giầy dép cho mẹ.

Giày dép cho mẹ mang thai có gì khác biệt?

Khi mang bầu các bà mẹ thường phải đặc biệt chú ý đến việc đi lại để không ảnh hưởng đến thiên thần nhỏ. Việc chọn giày dép cho bà bầu hợp lý sẽ giúp mẹ bầu thoải mái di chuyển và bớt khó chịu với đôi chân phù nề, nặng trịch.
Mang thai là thời điểm mà đôi chân của bạn phải chịu nhiều áp lực nhất vì phải nâng đỡ toàn bộ phần cơ thể đột ngột tăng quá nhiều. Vì vậy ta phải đặc biệt lưu ý giúp đôi chân thoải mái, nhất là trong việc chọn giày dép cho mẹ bầu.

Cách chọn giày dép cho bà bầu

Để chọn giày dép dành cho bà bầu an toàn bạn phải đặc biệt chú ý đến cỡ giày. Một cỡ giày lý tưởng cho bà bầu bạn phải lưu ý cả về chiều dọc và chiều ngang của bàn chân. Chiều dài được tính từ gót đến ngón chân dài nhất và thêm 2-3 cim, chiều ngang là phần rộng rất của đôi giày ứng với độ rộng từ ngón cái đến ngón út ở đoạn tiếp giáp giữa các ngón chân với phần mu bàn chân.
Khi chọn giày bình thường cỡ giầy đã được lưu ý thì  chọn giày cho mẹ bầu càng phải được chú trọng hơn. Chọn giày dép cho bà bầu bạn nên quan tâm đến độ cao nữa, tất cả các chuyên gia đều khuyến cáo rằng chiều cao lý tưởng cho bà bầu là từ 2-3 cm. Cùng với đó các bà bầu cũng nên chọn những đôi giày có độ dốc vừa phải, phần mũi giày có độ hếch hợp lý với mỗi bước chân.     Đặc biệt lưu ý, để tránh nguy cơ trơn trượt, té ngã bạn hãy chọn giầy có phần đế gồm đường vân sóng hoặc có điểm bám tốt tạo lực ma sát.
Dù là khoảng thời gian mang bầu, mẹ bầu cũng muốn được đi những đôi giày có kiểu dáng chất liệu bắt mắt. Không thể vì chọn giày dép dành cho bà bầu mà chọn quá đơn giản, đơn điệu. Bạn chỉ nên tránh những đôi giày, dép có quay thắt buộc rườm rà vì sẽ gây khó khăn cho bà bầu.
Thay vào đó hãy ưu tiên những đôi giày búp bê, giày mọi hay sandal có quai chun co giãn để tạo cảm giác thoải mái. Vật liệu làm giày dép cho mẹ và bé phải mềm, có tính đàn hồi, em ái, thấm hút cao. Bạn cũng nên chọn cho bà bầu những loại giày dép đôi cho mẹ và bé khi gần đến ngày sinh vì nó sẽ tạo cho bà bầu sự vui vẻ, phấn khích khi thấy thiên thần nhỏ sắp chào đời.
Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Xu hướng giày, dép hè 2017 hot nhất hiện nay
4.5 5 1268