Sách cho mẹ


Sách cho mẹ
 • 1
 • 2
 • 3
 • Sách cho mẹ- tương lai cho bé

  Mang thai là giai đoạn háo hức nhất, mẹ luôn móng ngóng từng giây từng phút để được đón bé yêu chào đời, được thực hiện thiên chức lớn nhất của người phụ nữ. Đây cũng là giai đoạn khiến mẹ khá mệt mỏi, tress, những lo lắng với hàng ngàn câu hỏi khác nhau: những thắc mắc làm thế nào để thai nhi luôn được khỏe mạnh, chăm sóc trẻ như thế nào là tốt nhất? Sách cho mẹ sẽ giúp bà bầu trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đón bé yêu chào đời.
  Sách cẩm nang cho bà bầu hiện nay rất đa dạng và phong phú, bạn hãy chọn cho mình những cuốn sách thật hay để vừa có thể thư giãn lại có thể cho mình những kiến thức bổ ích.
  Phụ nữ khi mang thai thường bị tress, trầm cảm, luôn có cảm giác bí bách nhất là đối với những chị em thích vận động thì việc ít di chuyển thật khó thích nghi. Theo các nghiên cứu gần đây, đọc sách là một trong những cách giúp các bà bầu giải tỏa tâm lý tốt nhất. Internet là công cụ giúp có thể tìm kiếm mọi thông tin, nhưng tiếp xúc nhiều với điện thoại và máy tính lại không hề tốt cho mẹ và bé, không những vậy những thông tin trên mạng cũng nên được đặt nghi vấn, đó là lý do bạn nên chọn cho mình những cuốn sách cho bà bầu hay để có thể yên tâm nhất.
  Lựa chọn sách tốt cho bà bầu cũng là vấn đề nan giải khi bạn bị choáng ngợp bởi hàng ngàn tựa sách khác nhau, tuy nhiên không phải loại sách nào cũng thật sự cần thiết và hữu ích. Mẹ nên tìm cho mình những quyển sách hướng dẫn cho bà bầu có chứa kiến thức bổ ích khi mang thai, sinh con và chăm sóc trẻ. Ngoài ra mẹ cũng nên tìm mua quyển truyện cổ tích, thơ ngắn để đọc cho bé nghe, ngay từ tuần thứ 18 trẻ đã có thể nghe mẹ kể chuyện rồi đấy, đọc sách cho trẻ nghe từ giai đoạn mang thai sẽ rất tốt cho tương lai của trẻ sau này, bé trẻ có thể cảm nhận được tình yêu của mẹ ngay từ khi còn bé đấy.
  Với thị trường sách dành cho bà bầu quá đa dạng và phong phú, việc lựa chọn cho mình những cuốn sách hay cũng thật không đơn giản. Thay vì việc phải vất vả đi đến các hiệu sách lựa chọn, có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó là cài đặt Moki trên điện thoại, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những cuốn sách cho bà bầu hay, mỗi tựa sách đều có phần tóm tắt nội dung để các mẹ đọc thử trước khi mua.

  MOKI - Ứng dụng mua bán trên điện thoại cho mẹ và bé

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Sách cho mẹ
  4.5 5 1268