Dầu gội, Mỹ phẩm


Dầu gội, Mỹ phẩm

Moki hướng dẫn lựa chọn sữa tắm, mỹ phẩm cho bà bầu an toàn nhất

Khi mẹ mang bầu, các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như tắm, gội, ăn uống, đi lại cần được quan tâm cẩn trọng hơn. Các tác động bên ngoài dù nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến sinh linh bé bỏng trong người mẹ. Tương tự, những sản phẩm  như dầu gội, sữa tắm hàng ngày nếu mẹ không chú ý rất có thể gây tác động xấu đến bé. Dưới đây, Moki sẽ cùng mẹ tìm hiểu và lựa chọn dầu gội, mỹ phẩm cho bà bầu sao cho an toàn nhất.
Sữa tắm cho bà bầu: Đây là loại sản phẩm đặc chế dành riêng cho mẹ đang mang bầu. Các sản phẩm thông thường sẽ có độ PH cao, mùi hương được tạo nên từ các nguyên liệu hóa học có thể ảnh hưởng xấu đến bé khi đang trong bụng mẹ. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm cho bà bầu cao cấp, được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình đặc biệt với hương thơm dịu nhẹ, cân bằng độ PH, đặc biệt không gây kích ứng da.
Một số loại sữa tắm cho bà bầu còn có khả năng làm giảm độ rạn da bụng, giúp làn da của mẹ nhanh chóng phục hồi sau khi sinh. Một số loại sữa tắm khác với tinh chất từ thiên nhiên như mật ong, nha đam, trà xanh, oliu, hoa hồng… cùng một số loại thảo dược mùi hương nhẹ nhàng giúp mẹ thư giãn, phòng chống chứng trầm cảm trong khi mang bầu.
Dầu gội cho bà bầu: Các sản phẩm từ thiên nhiên như vỏ bưởi, bồ kết, chanh, sả… giúp mẹ vừa có thể làm sạch, nuôi dưỡng mái tóc và da đầu, lại an toàn đối với em bé trong bụng mẹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào mẹ cũng có thời gian để chuẩn bị những nguyên liệu để làm sạch và chăm sóc tóc như vậy. Các sản phẩm dầu gội đầu cho bà bầu với các dưỡng chất từ thiên nhiên, mùi hương dịu nhẹ là lựa chọn hàng đầu của mẹ.
Mỹ phẩm cho bà bầu: Nhiều sản phẩm được sản xuất bởi các hãng mỹ phẩm dành cho bà bầu uy tín từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Canada…đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm giúp mẹ bầu có thể làm đẹp mà vẫn an toàn cho bé. Các sản phẩm đều không chứa axit salycilic và phthalates là các loại hóa chất trong công nghiệp dùng để tạo mùi hương, sản phẩm đảm bảo dịu nhẹ và không gây kích ứng làn da nhạy cảm của mẹ.
Các loại sữa tắm, mỹ phẩm dành cho bà bầu hiện nay được bày bán trên các gian hàng của Moki. Mẹ hãy nhanh tay truy cập để tìm kiếm sản phẩm chăm sóc cho bản thân phù hợp và tốt nhất trong giai đoạn mẹ mang bầu bé yêu nhé!

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Dầu gội, Mỹ phẩm
4.5 5 1268