Sữa bà bầu


Sữa bà bầu

Sữa bà bầu và những điều cần biết trước khi sử dụng

Phụ nữ trong thời gian mang thai  cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể mẹ và thai nhi. Trong thời kỳ mang thai các loại sữa bà bầu giúp ích rất nhiều cho cả mẹ và bé trong bụng:
  • Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé như sắt, axit folic, các loại vitamin và đặc biệt là canxi.
  • Bổ sung các vi chất như omega 3, omega 6, DHA, ARA … hỗ trợ đắc lực cho việc hình thành và phát triển não bộ của thai nhi.
  • Duy trì và ổn định huyết áp cho bà bầu, giảm các nguy cơ tai biến, bất tỉnh.
  • Hỗ trợ thai nhi phát triển đều và khỏe mạnh.
          Khi nào thì bà bầu nên uống sữa bầu?
Theo nghiên cứu, thì các bà bầu ở Việt Nam thường bị thiếu canxi và khoáng chất nên thực tế ngay từ khi bắt đầu mang thai đã có thể sử dụng các chế phẩm sữa dành riêng cho bà bầu. Thông thường khi mẹ bầu mang thai ở tháng thứ 3 cũng là lúc  thai nhi phát triển mạnh nhất nên đây chính là thời điểm thích hợp để mẹ sử dụng sữa.
          Những loại sữa nào tốt nhất cho bà bầu?
Hiện nay, các sản phẩm sữa nội, sữa ngoại được bán rất nhiều trên thị trường chính điều này khiến nhiều mẹ hoang mang trong việc chọn lựa các loại sữa cho bà bầu tốt nhất.
Tuy nhiên các mẹ có thể yên tâm, các sản phẩm sữa hộp cho bà bầu hiện nay được chế biến theo công thức riêng, đảm bảo phù hợp với bà bầu. Một số thương hiệu sữa khá uy tín ở thị trường Việt Nam và thế giới cho các mẹ lựa chọn như: XO, Enfamama, Similac Mom, Similac Neoensure, Anmum Materna, dòng sữa Ensure, Friso Gold Mum, sữa Nuti Enplus …
          Mẹ nên uống sữa bầu vào thời gian nào?
Theo khuyến cáo của các nhà khoa học mỗi ngày mẹ bầu nên uống sữa 2 lần một ngày. Mẹ nên tránh uống sữa trước khi đi ngủ và trước khi ăn để tránh cảm giác chán ăn.
Hiện tại, trên Moki có rất nhiều gian hàng và các thông tin mua bán liên quan tới sữa bà bầu để các bạn có thể vào tham khảo lựa chọn các loại sữa phù hợp. Đặc biệt là các bố thể cài đặt ngay app Moki để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa đặc biệt là các loại sữa dành cho thai phụ.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
                                                                                       

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hướng dẫn mẹ chọn mua sữa bầu hợp với nhu cầu và trẻ trạng của bản thân
4.5 5 1268