Mẹ sau khi sinh


Mẹ sau khi sinh

Dụng cụ hỗ trợ mẹ sau khi sinh.

Các mẹ sau khi sinh cơ thể gặp các vấn đề sức khỏe, nhan sắc, phương pháp chăm sóc cho con nên rất vất vả và khó khăn. Nhiều sản phẩm cho các mẹ dùng sau khi sinh hỗ trợ cho các mẹ chăm con và để các mẹ chăm sóc chính bản thân mình, hồi phục cơ thể sau thời gian mang thai và sau khi sinh.
Một số đồ dùng thiết yếu sau không thể thiếu cho mẹ và bé gồm những thứ như túi đựng đồ cho bé; bỉm, băng vệ sinh, dung dịch vệ sinh; thấm sữa, trợ ti, thuốc bôi; áo cho con bú; gel bụng; ghế ngồi cho con bú. Đây là những sản phẩm chuyên dùng cho mẹ và bé có tính an toàn, tiện lợi, công dụng cụ thể.
  • Túi đựng đồ cho bé: Các bé mới sinh có rất nhiều đồ như tã lót, quần áo, bỉm, tất, bình sữa… nên cần đồ để đựng lại gọn gàng. Chiếc túi đựng đồ cho bé là một sản phẩm hoàn thiện có nhiều ngăn đựng đồ cho từng món đồ phù hợp giúp mẹ đỡ mất thời gian khi tim đồ cho con thay và khi chăm con.
  • Bỉm/băng vệ sinh/dung dịch vệ sinh: Những món đồ này dành riêng cho mẹ và bé, các bé sẽ khô thoáng cả ngày với bỉm/băng vệ sinh có tác dụng thấm hút tốt khi bé tiểu tiện hay đại tiện trong nhiều giờ. Mẹ sau khi sinh cần vệ sinh sạch sẽ hằng ngày bằng băng vệ sinh và dung dịch vệ sinh. Vì khi vừa sinh con xong, bên trong tử cung còn xót lại các chất dịch nhầy và cần một thời gian mới đẩy sạch ra được.
  • Thấm sữa, trợ ti, thuốc bôi: Vài ngày đầu khi sinh con khá nhiều bà mẹ gặp vấn đề về sữa mẹ, có người sữa về chậm,có người sữa về nhanh, có người sữa về nhiều quá nhưng con lại không bú được. Tình trạng vú bị căng và sưng khi sữa về khiến các mẹ chịu khổ không ít, hay khi sữa về quá nhiều làm ướt áo. Các sản phẩm thấm sữa, thợ ti, thuốc bôi sẽ hỗ trợ và giúp các mẹ dễ dàng hơn khi cho con bú, giảm bớt đau đớn và sự khó chịu trong những ngày đầu mới sinh và cho con bú.
  • Áo cho con bú: Các mẹ sau khi sinh khi cho con bú thường phải cởi áo lót, hay khi sữa thấm ra áo bị ướt và ẩm rất khó chịu.  Áo cho con bú được thiết kế đặc biệt sẽ giải quyết được lo lắng này và mẹ sẽ dễ dàng hơn khi cho con ti. Đặc biệt áo này còn co giãn tạo cảm giác nâng đỡ thoải mái cho các mẹ khi mặc, giúp vòng 1 sẽ nhanh chóng săn chắc và không giảm bị sệ.
  • Gen bụng: Sản phẩm hỗ trợ này rất quen thuộc với bất kì bà mẹ nào khi muốn lấy lại vóc dáng cho mình. Bụng chảy sệ, mỡ bụng nhiều là tình trạng chung của các mẹ sau sinh, gen bụng co giãn và thít chặt vừa phải sẽ giảm dần béo bụng, cho các mẹ dáng thon gọn hơn.
  • Ghế ngồi cho con bú: Là dòng sản phẩm mới hỗ trợ các mẹ và bé khi mẹ cho bé bú dễ dàng hơn, bé nhanh đi vào giấc ngủ, mẹ bớt đau lưng và mỏi hơn khi vừa bế vừa cho con bú.
Moki có rất nhiều sản phẩm hiện đại, tiện dụng và thú vị phục vụ cho các mẹ sau khi sinh với giá cả cực rẻ, chất lượng cực chất, dịch vụ cực nhanh gọn. Hãy tới với Moki mua hàng và trải nghiệm những điều tuyệt nhất cho mẹ và bé nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Những món đồ sau sinh không thể thiếu khi hè về
4.5 5 1268