Mẹ mang thai


Mẹ mang thai

Sản phẩm chuyên dụng cho mẹ mang thai an toàn nhất.

Sinh con đẻ cái là thiên chức của mỗi người phụ nữ, khi thực hiện việc này mỗi người mẹ phải hi sinh rất nhiều, mẹ mang thai nặng nề hơn chín tháng thì cơ thể, tâm sinh lý và nội tiết cũng thay đổi, sức khỏe suy giảm. Những sản phẩm chăm sóc cho mẹ mang thai đã ra đời để hỗ trợ và giảm bớt những cực nhọc trên.
  • Dầu massage cho mẹ: Khi mang thai thì da mẹ thường bị rạn, bị thâm hay xuất hiện các vết tàn nhang, da bị giãn và nhão ra. Để khắc phục những vấn đề đó thì các mẹ mang thai nên chăm chỉ dùng dầu massage cho mẹ để ngăn ngừa tàn nhang, bị rạn và giúp làn da sau khi sinh đẹp hơn, đỡ bị nhão hơn.
  • Gối đa năng cho mẹ và bé: Mẹ bầu hay bị mỏi lưng mỏi cổ nên cần thiết nhất là nghỉ ngơi thoải mái. Gối đa năng cho mẹ và bé có thiết kế sang tạo và tính ứng dụng cao giảm bớt mệt mỏi cho mẹ mang thai, có thể kê đầu, kê lưng hay kê ở mọi tư thế ngồi hay nằm tùy ý.
  • Muối tắm, ngâm chân khoáng chất cho bà bầu: Đây là sản phẩm giúp lưu thông khí huyết giúp các mẹ bầu giảm triệu chứng mất ngủ, chuột rút chân và có giấc ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái hơn.
  • Đai đỡ bụng cho bà bầu: Sản phẩm này rất hiệu quả trong việc nâng đỡ vùng bụng,  bảo vệ bụng bầu, giúp các mẹ bầu bớt nặng nề hơn trong các tháng cuối thai kì.
  • Kem chống rạn da: Có nhiều loại kem chống rạn da từ các hàng khác nhau giúp ngăn ngừa rạn da, trị rạn da, phục hồi làn da bị rạn. Cá mẹ hãy chú ý bôi kem chống rạn da từ những tháng đầu thai kì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Tai nghe bà bầu: Các mẹ bầu rất nhạy cảm do nội tiết tố bị thay đổi, tai nghe bà bầu là sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao có bước sóng âm phù hợp với những mẹ mang thai giúp các mẹ nghe nhạc và giải trí thoải mái không lo bị bức xạ, đau đầu hay âm thanh chói tai.
  • Bánh dành cho bà bầu: Đây là sản phẩm dinh dưỡng chứa những dưỡng chất cần thiết và tốt cho các mẹ mang thai, do trong thời kì mang bầu các mẹ thường hay thèm ăn và cần bổ sung nhiều dinh dưỡng. Bánh cho bà bầu có khá nhiều loại hương vị và màu sắc cho các mẹ lựa chọn.
Những sản phẩm tốt nhất chăm sóc cho mẹ mang thai đều có tại Moki. Dùng app Moki và khám phá những sản phẩm chuyên dụng dành cho mẹ và bé chất lượng, an toàn và giá rẻ nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

5 món đồ mẹ bầu không thể thiếu khi hè về
4.5 5 1268