Dành cho Mẹ


Dành cho Mẹ

Moki - Tình yêu dành cho mẹ và bé.

Nhu cầu và chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên những sản phẩm chuyên dành cho mẹ và bé ngày càng được tạo ra nhiều, cải tiến bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Chất lượng những sản phẩm này ngày càng tốt hơn, giúp cho mẹ và bé và cho cả gia đình có cuộc sống tốt hơn, giúp mẹ chăm các bé và chăm sóc cho bản thâm mình hoàn hảo hơn.
Dưới đây là những sản phẩm phổ biến dành cho các mẹ, đầy đủ cho từ mẹ mang thai, mẹ sau sinh và cả các mẹ đã sinh con lâu rồi. Các sản phẩm thời trang cho mẹ, sữa bà bầu, dầu gội, mỹ phẩm, sách cho mẹ, và có cả trà, vitamin và thực phẩm chức năng. Những sản phẩm này sẽ giúp các mẹ tự tin và có một sức khỏe và khôi phục lại vóc dáng tốt hơn.
  • Mẹ mang thai: Khi mang thai rất nặng nề và sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra với thai phụ như rạn nứt da, loãng xương, nổi mụn,…nên cần những sản phẩm chuyên dụng dành cho mẹ mang thai như mỹ phẩm hay để khắc phục những vấn đề trên và giúp cho cả mẹ và con khỏe mạnh.
  • Mẹ sau sinh: Lúc mang thai các mẹ đã gặp rất nhiều vấn đề rồi, nhưng các mẹ sau sinh còn phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp nữa. Để trợ giúp các mẹ sau sinh khôi phục lại cơ thể và giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn thì rất nhiều sản phẩm chuyên dụng có chất lượng tốt, an toàn và chức năng ưu việt ra đời.
  • Sữa bà bầu: Trên thị trường sữa hiện nay có đủ các loại sản phẩm cho các đối tượng chuyên biệt tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sữa bà bầu cung cấp dinh dưỡng cho cả mẹ và em bé trong bụng,đảm bảo cả mẹ và bé cùng khỏe.
  • Hút sữa và phụ kiện: Đây là dụng cụ cần thiết cho các bà mẹ hiện đại bận rộn mà vẫn muốn chăm con chu đáo. Hút sữa thiết kế khoa học và độc đáo giúp các mẹ vắt-hút sữa dễ dàng, bớt đau hơn vắt sữa bằng tay thủ công.
  • Dầu gội và mỹ phẩm: Các mẹ mang thai, mẹ sau sinh và mẹ có con nhỏ bú sữa nói chung đều rất nhạy cảm, luôn cần giữ gìn cẩn thận để bảo vệ sức khỏe cho con. Dầu gội, mỹ phẩm chuyên dành cho mẹ là những sản phẩm an toàn nhất, phù hợp nhất được sản xuất theo quy trình công nghệ đặc biệt.
  • Giày dép cho mẹ: Các thiết kế sản phẩm giày dép cho mẹ luôn đáp ứng những yêu cầu về tính tiện lợi, an toàn, dễ đi lại, tính thời trang cao.
  • Thời trang cho mẹ: Quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang dành cho mẹ và bé vô cùng phong phú. Moki luôn có đầy đủ những sản phẩm thời trang cho mẹ và bé độc đáo nhất, chất lượng nhất.
  • Sách cho mẹ: Dù lần đầu tiên làm mẹ hay đã có con lớn rồi đều cần luôn cập nhật kiến thức để nuôi dạy và chăm sóc con. Sách cho mẹ tại Moki có đủ các thể loại từ giáo dục tới sức khỏe, tâm sinh lý, sách cho mẹ mang thai, sách chăm con nhỏ, nấu ăn...
  • Trà, vitamin và thực phẩm chức năng: Các sản phẩm này hỗ trợ sức khỏe, giúp các bà mẹ chăm sóc bản thân và có vóc dáng xinh hơn.
Hãy đến với Moki để chọn lựa, trải nghiệm những sản phẩm dành cho mẹ và bé tốt nhất. Luôn đồng hành cùng mẹ và bé là Moki.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

3 Món đồ hỗ trợ mẹ tốt nhất khi mang thai và nuôi con
4.5 5 1268